Admin

Cẩm nang du lịch - 21/09/2019 - 116 Lượt xem

Bán gà chọi giống thuần chủng | Địa chỉ bán gà chọi giống chuẩn tông dòng |Bán gà chọi giống uy tín Hà Nội

Chọi gà  là một môn giải trí dân gian được nhiều ae đam mê và theo đuổi, Nhiều người, nhiều anh em đã từng sở hữu nhiều dòng gà xuất sắc, nhiều những chiến kê đẳng cấp vang danh. Nhưng do hoàn cảnh gia đình, công việc nhiều anh em đành gác lại 1 phần đam mê của mình, vì thế dòng gà mà anh em đã gây dựng ngày một bị mai một và mất đi. Chọi gà nó là một thú vui, đam mê đã ăn sâu vào trong mỗi con người đã theo bộ môn này, Nhiều anh em muốn bắt 1 đàn gà con để thả vườn rồi gây giống nhưng không biết mua ở đâu vì trên mạng nhiều tram người mua vạn người bán nên cũng khó để anh em  biết được đâu là dòng gà hay, đâu là dòng gà chọi thuần trủng mà không phải gà lai chọi. Tôi cũng như anh em  đều là những người yêu thích gà chọi và có đam mê luôn luôn muốn sưu tầm những dòng gà hay, độc lạ. Ngoài đúc gà phục vụ đam mê của bản thân mặt khách cũng là chia sẻ thêm cho các anh em đam mê muốn tìm nuôi được dòng gà chọi thuần chủng không lai tạp, gà phở và trùng huyết vvv.

BẢNG GIÁ CUNG CẤP GÀ GIỐNG, GÀ CHỌI THUẦN CHỦNG  

Gà Chọi 15 Ngày Tuổi: 55,000vnđ
Gà Chọi 30 Ngày Tuổi:70,000vnđ

Thông tin liên hệ đặt mua gà chọi giống

–       0944103663 – Zalo
–       Cam kết 100% gà giống được làm vaccine chuẩn theo quy trình.

Gà 15 ngày tuổi
Gà 18 Ngày Tuổi

Đặc Điểm giống gà chọi thuần chủng chuẩn tông dòng mà trại đang lai tạo:

Những con gà chọi được chọn là có nối đánh hay, bê ngoài vóc giáng đẹp khung cốt liền khối vững chắc, được dùng để lai tạo trong việc đúc các lứa gà con. Do đó nếu muốn chọn được một con gà chuẩn tông dòng   để đá hoặc làm gà bố mẹ cần hội tụ các đặc điểm sau:
   Gà có tầm vóc to lớn, cơ bắp và thể chất phát triển, xương to chắc chắn.Phần đầu cổ, ngực và đùi thưa lông. Nhưng lông cánh lại phát triển. Nên lực bay tố.Xương ống châ to, ngón chân dài và khỏe. Bàn chân của gà chọi trưởng thành có thể lên tới 15cm. Lớp biểu bì ở chân hóa sừng dàu, cứng. Cựa gà ngắn hoặc không có.Ngực rộng, cơ đùi dài và săn chắc. Bụng gà thon gọn, khoảng cách chữa mỏm xương chậu khoảng 1,5 – 3cm. Lông đuôi phát triển, có thể dài tới khoảng 30cm. Màu sắc lông đa dạng, khối lượng trung bình của gà là 2,7 – 3,1 kg.

Để giữ được giống gà chọi thuần chủng thì đời gà bố, gà mẹ đóng vai trò rất quan trọng. Đó sẽ là cơ sở để duy trì nòi giống, tăng giá trị về kinh tế và tố chất bên trong những chú gà chọi chiến. Vì thế trước khi thực hiện các kỹ thuật lai tạo thì cần phải biết cách tuyển chọn gà bố, gà mẹ thật chính xác như sau:

Gà chọi giống thuần chủng – Đời gà bố:

Tính trạng của gà bố quyết định 30% thể trạng của gà con. Do vậy tông giống của gà trống của phải chọn gà chiến khỏe, sức bền dẻo dai, thân hình cao lớn, dáng đẹp. Mà chọn được gà trống có dáng đứng giọt mưa thì càng tốt. Chân gà trống thì phải thanh, nhỏ và khô. Cấu tạo hàng vảy đi, vảy kiếm phải rõ ràng, hàng vẩy hậu chân quá cựa.

Tía Chân vàng
Ô Vương
Sám lông voi
Ngũ sắc

Gà chọi giống thuần chủng – Đời gà mẹ:

Do tính trạng của gà mẹ quyết định tới 70% tính trạng di truyền cho đời con cũng như là quyết định cho việc cải tạo dòng giống, nâng cao chất lượng cho thế hệ sau. Do vậy, Nên chọn những con gà mái rặc có đầu nhỏ thon dài theo cổ mà nếu bằng luôn cổ thì lại càng tốt. Hình dáng của từng bộ phận ở phần đầu được chọn như sau:

Mỏ: trung bình không quá dài mà cũng khôngquá to. Nhìn từ ngoài vào thấy chắc chắn và có sự cân bằng với phần đầu. Khóe miệng rộng, khi khép lại thì khít.

Mũi: mũi gà mái phải to, cánh mũi hở

Mắt: to, sáng màu trằng, con ngươi nhỏ, nhìn rất tinh anh, nhanh nhẹn

Mồng: chọn gà có dạng mồng dâu nhỏ, dựng đựng. Chứ không nên chọn gà mồng vẹo, ngả sang hai bên.

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công