Phương Adam

Cẩm nang du lịch - 27/09/2018 - 186 Lượt xem

Vi vu ngày nghỉ với khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng

Vi vu ngày nghỉ với khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng

Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng là một trong những địa danh được săn đón nhiều khi du khách đến với thành phố Đà Nẵng. Cùng với các địa điểm như Bà Nà Hill , Ngũ Hành Sơn , Cù Lao Chàm,… thì khu du lịch Lái Thiêu ấn tượng bởi vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên với không khí vô cùng trong lành. Cùng khám phá những nét đặc trưng của khu du lịch này cùng với AdamViet Travel nhé!

Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng

Lạc vào thiên nhiên hoang dã

Vị trí của khu du lịch Lái Thiêu là thuộc địa bàn huyện Hòa Vang, cách khá là xa thành phố nên sở hữu thiên nhiên tươi mát, không khí trong lành. Đây là điều kiện tốt để hình thành khu du lịch lý tưởng đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn thậm chí là cả vui chơi và giải trí của khách du lịch từ khắp mọi miền tổ quốc.

Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng

Nét độc đáo của khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng

Ngoài việc trở thành một trong những nơi nghỉ dưỡng lý tưởng thì nơi đây còn đang bảo tồn và lưu giữ nhiều loại cây ăn quả độc đáo của hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Trong suốt hơn chục năm sưu tầm thì hiện nay, khu du lịch Lái Thiêu có đén 120 loại cây trái được trồng bốn mùa và cho ra quả ngọt quanh năm.

Khu nhà Gươi với những vườn cây trĩu quả là điểm thu hút khách du lịch lớn nhất. Đến đây, bạn còn có thể được hòa mình vào những thác nước, dòng suối trong vắt, hồ lớn.

Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng

Ngoài ra, còn có nhà sàn và những nét văn hóa độc đáo của dan tộc Cơ Tu.  Chỉ đến đây một lần mà bạn có thể được đắm mình vào không khí mát lạnh như Đà Lạt, ăn trái cây quanh năm như miền Tây và còn được tìm hiểu về cuộc sống của đồng bào dân tộc.

Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng

Những trò chơi mới lạ

Các loại trò chơi cực thú vị ở khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng nhất định sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ trõng trong lòng khách du lịch. Ở đây, bạn còn có thể tham gia rất nhiều hoạt động khác như câu cá, bơi lội, đua thuyền, tắm suối và thực hiện các hoạt động cắm trại, vui chơi ngoài trời.

Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng

Ở đây còn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em nên các bậc phụ huynh có thể đưa con em đến vào ngày cuối tuần. Những khu vườn trẻ thơ giúp cho con trẻ có thể cùng hòa vào thiên nhiên tươi đẹp, tham gia các hoạt động vui nhộn, kích thích tinh thần sáng tạo, khám phá của trẻ.

Những món ngon tại khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng

Sau khi vui chơi, hãy cùng thưởng thức các món ngon ở đây để lấy năng lượng tiếp tục cuộc chơi và hành trình khám phá. Ở đây, có khu ẩm thực riêng với những món ăn đặc sản của cả 3 miền và rất rất nhiều loai hoa quả. Nguyên liệu chế biến món ăn được hái và săn bắt trực tiếp như rau rừng, lươn, ốc, cá suối,…Hãy cùng lên đường và khám phá khu du lịch tuyệt vời này ngay từ hôm nay thôi nào.

Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công