Admin

07/11/2017 - 3066 Lượt xem

Giới thiệu

Công ty cổ phần CP ĐT & PT Thương hiệu AdamViet

Công ty du lịch Adam Việt Travel là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm du lịch uy tín và chuyên ngiệp, với bề giày kinh nghiệp qua nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch. Chúng tôi tự hào và cảm thấy vui sướng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoản hảo cho nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế.
Chung tôi luôn làm việc với tất cả sự tận tâm, sự tâm huyết, tận tụy trao chuốt trong từng dịch dụ của mình, với niềm khao khát và mong mỏi luôn đem đến cho quý khách hàng – Những thượng đế của mình những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Khi làm việc chúng tôi  đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết của Adam Việt Travel luôn chú ý sát sao trong công việc chú trọng trong tưng khâu từng chi tiết để quý khách hàng được cảm nhận chất lượng dịch vụ của việt nam ngang tầm với các nước trong khu vực và trên thế giới. Với phương châm chữ Tín và và chất lượng dịch vụ khách hàng luôn là tôn chỉ suyên suốt trong việc kinh doanh du lịch của công ty. Tất cả thành viên trong công ty  luôn hàng động và làm mọi việc để lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.
Lý do bạn chọn Adam Việt Travel:

Adam Việt Travel Đã và đang khảng  định được thương hiệu trên trị trường du lịch việt nam, cũng như quốc tế. Chung tôi cung cấp các sản phẩm du lịch uy tín , chuẩn chỉ trong từng khâu, từng dịch vụ. Phục vụ quý khách hàng bằng sự tận tâm, lòng tin và sự tâm huyết của mỗi cá nhân trong tập thể anh chị em của Green Việt Nam.

Giá cả hợp lý: Adam Việt Travel là đại lý cấp ngoại giao, cấp 1 của các hãng hàng không trong nước cũng như quốc tế, Với các liên kết hệ thông khách sạn trong nước và quốc tế , lên giá dịch vụ mà Green Việt Nam luôn rẻ nhất., Chúng tôi những nhà tổ chức chuyên nghiệp và uy tín luôn tính toán  để đảm bảo lợi ích của quý khách hàng trong từng dịch vụ, giá tốt nhưng dịch vụ vẫn chất lượng
Thủ tục đặt tour nhanh gọn tiện lợi uy tín:  Qúy khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tới tài khoản của công ty Du lịch Green Việt Nam. Nếu quý khách hàng quá bận hay ngại việc đi lại ra ngân hàng chuyển khoản, Thì công ty du lịch Adam Việt Travel sẽ có nhân viên tới địa chỉ nhà riêng, Hoặc cơ quan làm việc của quý khách làm thủ tục thanh toán.
Chăm sóc khách hàng: Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm của chúng tôi, tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7. Khách hàng sẽ được tư vấn khi có nhu cầu hỏi đáp về các sản phẩm dịch vụ du lịch.
Chế độ hậu mãi: Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quỳ ưu đãi  đặc biệt, cũng như rất nhiều các ưu ái khi sử dựng dịch vụ lần sau.

Lĩnh Vực Hoạt Động:
·         Đại lý bán vé tàu hỏa: Tàu chất lượn cao đi sapa, Tàu thống nhất bắc nam
·         Đại lý bán vé máy bay, trong nước và quốc tế
·         Đại lý bán vé xe giường nằm các tuyến
·         Đặt Phòng khách sạn giá rẻ, trong nước và quốc tế.
·         Tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế.
·         Cho thuê xe du lịch
·         Dịch vụ visa, Hộ chiếu
·         Tổ chức sự kiện, hội họp
·         Phân phối các đặc sản đân tộc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ du lịch Adam Việt Travel
Hotline: 0888880857 – 0888389996 -0989 854 199
Mail: ADamvietservices@gmail.com – Web: Adamviettravel.vn – Phongveadamviet.com
Đ/c: 164 Mai Anh Tuấn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội
Vpdd1:  164 Mai Anh Tuấn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội
Vpdd2: Số 89 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Đặt tour thành công