Bán gà chọi thịt tại Hà Nội | Gà đỏ khỏe sung mãn thịt săn chắc | Ship tại Hà Nội – 0888883863
Bên Mình có Trại Gà Chọi chiến, Phục vụ cho anh em đam mê, Hàng Tháng Trại bên mình loại ra rất nhiều những con gà không đạt yêu cầu về đòn đánh để nuôiChiến đấu chuyên nghiệp !
Nên Bán cân cho anh chị em các trại về làm giống lai tạo gà thương phẩm hoặc giết thịt, gà khỏe mạnh đỏ đẹp sung mãn vì là gà thả vườn nên chất lượng thịt thơm ngon gân cơ săn chắc Dùng làm quà biếu, Tiếp khách, Nhận cung cấp cho các khách sạn nhà hàng quanh thành phố Hà Nội,Với giá cả Hợp Lý.
Gà chọi thịt trung bình từ 2,3 kg cho đến 4 kg 1 con tùy thuộc vào tuổi đời
Bảng giá gà chọi:
– Giá gà cựa Dài : ( 1>3 năm tuổi trải qua trận mạc ) : 250.000đ/kg đến 300.000đ/kg
– Giá gà trống non : ( dưới 1 năm tuổi đã vần để chiến đấu ) : 190.000đ/kg đến 260.000đ/kg
– Giá gà chọi mái: 180.000đ/kg đến 220.000đ/kg
” Bạn nào cần có thể liên hệ cho mình nhé theo số:0888883863.(Mình Tên mạnh – 33tuổi)
Miễn phí giao hàng tận nơi nội thành Hà Nội
Tuyệt chiêu cách làm gà chọi 7 món:
1.Trước tiên là món gà chọi xào xả ớt:
Với món ăn này thì nguyên liệu mà bạn cần phải là
- Thịt Gà Chọi;
- Gia vị: tỏi, ớt, rau mùi ta, hạt tiêu, bột cà ri, mắm, muối, mì chính, dầu ăn,sả tươi.
Qui trình chế biến như sau: Gà rửa sạch, chặt miếng nhỏ hơn so với chặt gà luộc, thì thì chỉ bằng 1/3 miếng gà luộc. Ướp với gừng, tỏi, ớt băm nhuyễn, đường, muối, mì chính, tiêu, 1 chút dầu ăn cho mền thịt gà.
Tiếp theo cho dầu ăn vào chảo cho nóng già rồi phi thơm tỏi, xả chú ý rằng lượng dầu ăn vừa đủ xào không quá nhiều như chiên rán các bạn nhé. Cho thịt gà vào xào cho săn lại mên lại gia vị cho vừa.
Khi gà đã săn lại cho ít bột cari vào cùng với phần xả còn lại vào xào đảo tay liên tục cho thịt không bị cháy và lên màu vàng đẹp mắt rồi tắt bếp. Bạn có thể bày ra đĩa trang chí ớt thái miếng xung quanh sao cho hài hòa.
Yêu cầu của món này là: Món ăn có vị ngọt thơm của gà chọi, vị thơm của sả tươi, vị cay của ớt, thịt gà săn có màu vàng nâu ăn dai, giòn.
2. Gà chọi om xì dầu:
Với món ăn này thì nguyên liệu gồm có:
- 1,5 thìa súp dầu ăn;
- 1,5 thìa súp đường vàng;
- 400 g thịt gà lọc bỏ xương;
- 1 củ riềng;
- 2-3 thìa cafe xì dầu;
- 3/4 thìa cà phê ngũ vị hương;
- 1 thìa cà phê dầu vừng;
- Hành lá, giá đỗ.
- Qui trình chế biến: Thắng nước hàng bằng cách bạn cho 1 thìa cafe dầu ăn và đường vào chảo đảo cho đến khi màu chuyển thành vàng sậm rồi bạn cho thịt gà vào đảo cho nước hàng quyện với gà. rồi bạn cho tiếp khoảng hớn nửa cốc nước vào chảo rồi thêm 1 chút xì dầu và giềng đập dập.
Đun sôi hồn hợp này với lửa nhỏ liu diu khi gần cạn nước bạn tắt bếp và ngâm gà trong nồi thêm khoảng 10 đên 15p nữa.
Bây giờ thì bạn chỉ cần cho gà ra đĩa và thêm dầu vừng vào nước sốt, trang trí với hành hoa và giá trần.
Yêu cầu của món ăn này là: Thịt gà có béo kết hợp với vị ngọt giòn của giá đỗ rất ngon.
3.Món thứ 3 của gà chọi 7 món là Gà chọi nấu giả cầy:
Nguyên liệu:
- 1 kg gà chọi
- 1 củ nghệ nhỏ
- 1 củ riềng
- 2 muỗng cơm mẻ
- Hành tỏi , gia vị
- Qui trình chế biến:
Gừng, giềng giã nhỏ , vắt lấy nước. Với món ăn này thì phần thịt thích hợp để làm nên có cả xương lẫn thịt như cổ ,đầu , đùi còn những phần có thịt nạc thì để làm món khác. Thái thịt theo thớ ngang để khi ăn tránh bị mắc răng, ướp thịt với tỏi, hành băm, nước nghệ, nướng riềng, mẻ, nước tương, mắm tôm, bột ngọt. Rồi bóp cho thịt thấm đều để khoảng 20p.
Cho dầu vào chảo phi thơm tỏi rồi cho một bát nước vào chảo đảo đều cho ngấm.
Yêu cầu của món này là: Thịt gà săn chắc thơm hơi sừn sực giòn.
4. Lòng gà chọi xào với chuối xanh.
Nguyên liệu:
- Lòng gà chọi;
- Chuối xanh 4 quả;
- Gia vị nước mắm, hạt nêm, bột ngọt;
- Gừng, lá chanh.
Qui trình chế biến
Lòng gà sơ chế với muối hạt cho sạch, chuối xanh gọt vỏ ngâm với nước trắng các bạn nên cho thêm mẻ vào nước cho chuối không bị thâm. Lòng thái miếng ướp với gia vị vừa vặn và gừng băn nhỏ.
Cho dầu vào chảo rồi cho lòng gà vào chảo đảo cho xoăn lại rồi đổ ra đĩa riêng, lúc này lại tiếp tục đảo chuối trong chảo cho chín tới và đổ lòng gà vào đảo nhanh tay. Và nêm lại gia vị cho vừa.
Cuối cùng bạn trưng bày ra đĩa và thêm lá chanh cho đẹp mắt.
Yêu cầu của món ăn: Món ăn khi chín có màu xém của lòng mề gà, màu xanh vàng của chuối và lá chanh, gia vị vừa ăn, mang đậm nét quê hương.
5. Món nộm thịt gà chọi:
Nguyên liệu:
- Lườn gà 500gr
- Cà rốt: 1 củ
- Hành tây: 1 củ nhỏ
- Lạc rang
- Gừng, rau mùi (hoặc rau răm), chanh, ớt, mắm, đường, gia vị, hạt tiêu.
Quy Trình chế biến:
Lườn gà đem rửa sạch luộc chín tới với 1 nhánh gừng đâp dập, hành tây thái miếng ngâm với nước cho bớt hăng vị hành khoảng 30p. Sau đó vớt hành ra trộn với 1/2 thìa cafe gia vị và đường. Cà rốt gọt vỏ rửa sạch thái sợi ngâm với 1/2 thìa gia vị rồi vắt cho kiệt nước.Thịt gà luộc chín cũng xé nhỏ thành sợi rồi ướp với 1/2 thìa gia vị và 1 vài giọt nước cốt chanh và 1 chút hạt tiêu.
Pha nước trộn: Văt nước 1 quả chanh rồi thêm đường và 1 chút nước sôi để nguội rồi đánh tan sau đó thêm chút măn sao cho vừa khẩu vị. Nước trộn có vị chua chua, ngọt ngọt, hơi mặn giống như nước chấm nem cuốn là được. rồi đổ nước trộn đó vào thịt gà, cà rốt, hành tây, lạc rang giã vỡ thành 2 đên 3 mảnh trộn lại. Khi trộn gần xong mới cho rau thơm vào trộn cùng để tránh rau bị nát. Lưu ý khi trộn thì các bạn cũng không nên đảo đi đảo lại quá nhiều vì như vậy sẽ bị nát và nộm sẽ bị chảy nước.
6. Gà chọi xào lá giang:
Nguyên liệu:
- 100g lá giang;
- 1/2 thìa cafe sả băm nhuyễn;
- 1 thìa cafe hành tím băm nhuyễn;
- 1 quả ớt sừng băm nhuyễn;
- 1/2 củ cà rốt;
- 1/2 thìa cafe dầu ăn;
- 1 thìa cafe bột nêm;
- 1 thìa súp đường
- 1 thìa súp nước mắm.
Quy trình chế biến:
Thịt gà rửa sạch, thái miếng vừa ăn, lá giang rửa sạch bỏ dây ngâm với nước muối, cà rốt gọt vỏ rửa tỉa hình hoa. Cho dầu vào chảo rồi phi thơm sả, tỏi, hành tím đã được băm nhuyễn.
Cho gà vào xào cho săn lại nêm gia vị và nước mắm cho thơm, khi thịt gà ngấm cho ớt vào và cho thêm đường. Bạn nên đảo liên tục cho gà ngấm gia vị và săn lại sau đó cho lá giang vào nêm lại cho vừa ăn.
Cuối cùng thì bày ra đia và trang trí với cà rốt đã tỉa hoa trước đó
Yêu cầu món ăn này là: Thịt gà có màu vàng dai giòn, có màu xanh của lá giang.
7. Gà nướng lá chanh:
Nguyên liệu:
- 1 con gà chọi khoảng hơn 1kg
- 4 củ sả
- 20g hành tăm
- 10g ớt xanh
- lá chanh, gia vị
Qui trình chế biến: Bạn cho ớt xanh, lá chanh, hành tăm , muối, hạt nêm, tiêu, bột ngọt vào cối giã nhuyễn. Thịt gà rủa sạch chặt miếng vừa ăn rổi ướp cùng với hồn hợp gia vị mà bạn vừa giã khoảng 1 tiếng.
Sau đó đặt lên vỉ nướng, có thể nướng trên bếp ga hoặc lò nướng tùy bạn. Trong quá trình nướng các bạn nên chú ý trở thịt để thịt không bị cháy hoặc sống. Khi thịt chín bày ra đĩa và được ăn kèm với muối ớt xanh.
Yêu cầu của món ăn: Thịt gà cháy cạnh, có vị ngọt thanh, kết hợp hương chanh sả dậy mùi.
Vậy là trên đây mình đã giới thiệu với các bạn 7 món ăn được chế biến từ gà chọi với đầy đủ hương vị đặc trưng của thịt gà cùng các loại gia vị khác. Đảm bảo khi bạn trổ tài cho gia đình hay bạn bè mình những món ăn này thì chắc chắn rằng bạn sẽ được điểm cộng đấy.