Huyền

Cẩm nang du lịch - 06/10/2018 - 1735 Lượt xem

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa tuyết rơi

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa tuyết rơi

Một số tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn để bạn tham khảo: 

Phượng Hoàng Cổ Trấn 4N3Đ : 10.990.000 VNĐ ( phương tiện máy bay)

Phượng Hoàng Cổ Trấn 6N5Đ: 5.990.000 VNĐ ( đường bộ)

Ngoài ra còn có rất nhiều tour du lịch khác hấp dẫn, bạn có thể tham khảo tại:  https://adamviettravel.vn/

Phượng Hoàng Cổ Trấn hiện nay đang là điểm du lịch vô cùng nổi tiếng ở Trung Quốc và đến với nơi đây, bạn dường như sẽ quên đi hết mọi lo toan, mệt mỏi mà chỉ còn lại là trái tim yêu thiên nhiên, thích khám phá, trải nghiệm những sự mới lạ.

du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa đông khung cảnh nơi đây thật sự rất yên bình, người dân nơi đây cũng không cần phải quá gấp gáp để chạy đua với thời gian mà dường như là họ đã bắt đầu sống chậm rãi hơn, nhẹ nhàng hơn để thưởng thức hơi thở mới của mùa đông. Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa đông, các bạn hãy cùng ngắm nhìn nơi đây tuyết rơi tuyệt đẹp đến dường nào nhé.

du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Ngắm nhìn tuyết rơi từ trên cao ở Phượng Hoàng Cổ Trấn bạn sẽ thấy nơi đây mới cổ kính và an nhiên làm sao. Những lớp tuyết rơi tuy không quá dày nhưng cũng đủ để bao phủ kín những ngói nhà cổ đã sạm màu theo thời gian.

du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Tuyết trắng còn phủ lên cả những mái thuyền đậu bên bờ sông, ngồi trên thuyền và xuôi theo dòng nước của sông Đà Giang, cùng chiêm ngưỡng trấn cổ trong những ngày đông giá rét

du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Phượng Hoàng Cổ Trấn là nơi sinh sống của rất nhiều dân tộc Trung Quốc khác nhau, vì vậy mà nhà cửa của họ ở nơi đây cũng mang những hình ảnh hết sức đa dạng.

du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa đông

Mùa đông đến, khi những bông tuyết rơi phủ trắng xóa thành cổ, những dãy nhà, con phố và cả con sông Đà Giang đang chảy giữa trấn cổ… tất cả khung cảnh nơi đây sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên bởi đây khác nào chốn bồng lai tiên cảnh giữa nhân gian.

du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn, chiêm ngưỡng cảnh sắc nơi đây sẽ khiến bạn mê mệt bởi không khí yên bình, ảm đạm của nó. Người dân ra đường buôn bán ít hơn mà thường sẽ ngồi trong nhà nhâm nhi tách trà nóng. Mặt sông Đà cũng phẳng lặng như tờ, thi thoảng lại có mái chèo nhẹ nhàng xuôi theo dòng nước.

du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Kết thúc một ngày ngắm tuyết rơi giữa mùa đông ở trấn cổ, bạn sẽ càng thích thú hơn khi thưởng thức những món ăn đặc sản nóng hổi ở nơi đây. Đừng quên mua cho mình những chiếc bánh tép chiên giòn nổi tiếng ở khu Hồ Nam, chỉ cần cắn một miếng thôi cũng đủ để bạn cảm nhận được hương vị tuyệt vời của chiếc bánh.

du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công