Phương Adam

Cẩm nang du lịch - 03/10/2018 - 183 Lượt xem

Cách chọn công ty du lịch Đà Nẵng chuẩn chất lượng tốt

Cách chọn công ty du lịch Đà Nẵng chuẩn chất lượng tốt

Làm thế nào để chọn được công ty du lịch Đà Nẵng tốt là điều băn khoăn với các đoàn khách đi du lịch tại thành phố xinh đẹp này. Hãy tìm “hướng dẫn viên” lý tưởng đồng hành trong suốt hành trình đi du lịch của bạn thông qua những tiêu chí dưới đây.

du lịch Đà Nẵng

Lựa chọn các công ty du lịch Đà Nẵng khởi hành hàng ngày

Vì thời gian đi du lịch của bạn là có hạn nên tất nhiên không thể đến Đà Nẵng vào thứ 2 mà thứ 3 mới được dẫn đi chơi đúng không nào. Do đó, chọn công ty nào có các tour khởi hành hàng ngày là rất cần thiết.  Ngoài ra, cần xem qua về lịch trình đi được thiết kế bởi các công ty đó xem có hợp lý và đúng với mong muốn của bạn không. Các loại dịch vụ xe đưa đón, nơi nghỉ ngơi, ăn uống, vé tham quan có được bao trọn gói không?

du lịch Đà Nẵng

Trong gói dịch vụ của công ty du lịch Đà Nẵng có những gì?

Tốt nhất, nên lựa chọn các công ty tổ chức tour đã bao gồm đầy đủ các yếu tố sau:

+ Xe du lịch đưa đón khách trong giờ tham quan là xe chất lượng tốt và được dưa đón theo giờ riêng, lái xe là người có kinh nghiệm trong việc đưa đó du khách, thông thạo đường phố Đà Nẵng.

+ Nơi lưu trú nên chọn các vị trí ở gần biển để thuận tiện cho việc đi tắm biển và ngắm bình minh mỗi sáng sớm. Lựa chọn các khách sạn tốt có thể mức giá cao hơn nhưng bù lại có thể hưởng dịch vụ tốt nhất.

du lịch Đà Nẵng

+ Các bữa ăn chính nên bao gồm trong tour du lịch, ăn sáng tại khách sạn sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn cho việc di chuyển đi chơi. Các bữa ăn phụ thì có thể do du khách tự túc.

+ Vé tham quan bao gồm trong bảng dịch vụ. Theo đó, bạn nên chọn các gói đã bao gồm đầy đủ vé tham quan như đi cáp treo lên Bà Nà Hills, tham quanHội An , Bán đảo Sơn Trà , Cù Lao Chàm,…

+ Hướng dẫn viên nhiệt tình, năng động và thân thiên với khách du lịch. Giúp du khách có thể hiểu rõ hơn từng địa điểm trong hành trình đến Đà Nẵng của mình.

du lịch Đà Nẵng

+ Một điều quan trọng nữa cũng cần lưu ý đó là vấn đề bảo hiểm du lịch. Du khách nên quan tâm điều này để đề phòng những trường hợp bất trắc xảy ra.

Các chương trình khuyến mại tai công ty du lịch Đà Nẵng

Bạn nên để ý các chương trình này bởi biết đâu bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ, nhất là với những đoàn đi đông người. Các khuyến mãi có thể là giảm tiền cho đoàn từ 10 người trở lên, tặng các phần quà ý nghĩa từ công ty du lịch.

Chúc bạn tìm được người đồng hành tuyệt vời cho chuyến du lịch Đà Nẵng sắp tới.

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công