Phương Adam

Cẩm nang du lịch - 22/09/2018 - 290 Lượt xem

Cách đặt phòng giá rẻ khi đi du lịch Sapa

Cách đặt phòng giá rẻ khi đi du lịch Sapa

Dù là đi du lịch ở đâu thì việc tìm chỗ nghỉ ngơi, trú chân luôn được quan tâm rất nhiều. Trừ khi, bạn có người thân hay bạn bè tại khu du lịch đó. Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí khi đi du lịch Sapa mà mong muốn tìm được phòng nghỉ có chi phí phải chăng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ khi đi du lịch Sapa.

du lịch Sapa

Tìm hiểu kỹ về các loại hình lưu trú ở Sapa

Ở Sapa hiện nay có các loại hình lưu trú phổ biến đó là khách sạn, nhà nghỉ, homestay và resort. Trong đó, mỗi loại hình lại có mức giá và chất lượng phân loại khá rõ rệt. Hơn nữa, vị trí của các loại khách sạn, nhà nghỉ này có thể là ở trung tâm thành phố hoặc các bản làng. Do đó, trước khi muốn ở đâu thì bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin thông qua các phương tiện và mạng internet.

du lịch Sapa

Ban có thể lên các website cung cấp các dịch vụ đặt phòng khách sạn để tham khảo giá phòng. Bạn cũng dễ dàng tìm ra được các phòng khách sạn đáp ứng được mức giá theo nhu cầu của mình.

Đặt phòng qua các tổ chức uy tín

Với lần đi du lịch Sapa, vì chưa có kinh nghiệm nên bạn có thể đặt phòng qua các công ty du lịch hoặc trang web tin cậy,… để có thể tìm ra khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt và mức giá vừa phải.

du lịch Sapa

Tuy nhiên, dù là đặt qua bất kỳ hình thức nào thì bạn cũng nên tự làm việc check lại về giá cả, số phòng, số giường, ngày tháng đặt lại với bên khách sạn để đảm bảo chắc chắn nhé.

Gọi điện trực tiếp

Nếu chưa quen với việc đặt phòng trực tuyến hoặc cảm thấy chưa đủ tin tưởng thì bạn có thể gọi điện đặt phòng trực tiếp. Nhược điểm của hình thức này là mức giá đặt phòng có thể cao hơn so với việc đặt phòng online. Nhưng với cách này thì đảm bảo gần như chắc chắn và bạn nên đặt trước ít nhất là 1 tháng để đảm bảo không bị hết phòng.

du lịch Sapa

Mục đích của bạn là gì?

Bạn muốn chọn phòng khách sạn chỉ để có chỗ nghỉ vào ban đêm hay muốn kết hợp thêm cả nghỉ dưỡng, sử dụng dịch vụ? Hãy căn cứ vào mục đích của mình mà chọn mức giá khách sạn, resort cho phù hợp.

du lịch Sapa

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì hãy ở những nhà nghỉ bình dân, xa trung tâm thị trấn một chút hoặc ở homestay, nhà của dân bản. Còn nếu rủng rỉnh hơn thì có thể chọn ở các khách sạn trung tâm, những resort nổi tiếng như Cat Cat View Hotel, Chau Long Sapa II Hotel, Sapa Panorama Hotel,….

du lịch Sapa

Hy vọng với những chia sẻ này, bạn có thể tìm được phòng nghỉ lý tưởng, phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình cho chuyến du lịch Sapa sắp tới.

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công