Admin

Cẩm nang du lịch - 20/09/2018 - 423 Lượt xem

Cánh đồng hoa hướng dương Fansipa điểm check-in tuyệt vời cho du khách

Giới trẻ thi nhau check-in tại cánh đồng hoa hướng dương tuyệt đẹp ở Fansipan .

 

Hè đến Fansipan cánh đồng hoa dương , hàng triệu những bô hoa nở , cùng nhau khoe sắc, giới trẻ khắp mọi nơi đua nhau đến Fansipan để tạo ra những bức hình đẹp nhất với người thân, Cánh đồng hoa hướng dương năm ở phía dưới chân núi Fansipan, Du khách thập phương nhất là giới trẻ thi nhau đến để check-in bên những ”bông hoa mặt trời”

Các bạn trẻ đang cùng nhau check in bên cánh đồng hoa hướng dương

Nhìn cánh đồng hoa hướng dương chắc hẳn có đôi chút nào bạn sẽ nghĩ về cánh đồng hoa hướng dương tại nghệ an, nhưng không , tại chân núi Fansipan cánh đồng ” hoa mặt trời” được giới trẻ săn đón, đổ về từ khắp mọi nơi để trải nghiệm và có những bức hình đẹp tuyệt vời.

Hồi tháng 5, cánh đồng hoa hướng dương tại chân núi Fansipan với diện tích hơn 15.000m2 được nhiều du khách mọi nơi đến khi du lịch sapa, Hơn 5 triệu cây hướng dương đã được trồng ở đây, trải khắp quanh sườn đồi là một màu ”hoa mặt trời” , những bông hoa hướng dương nối đuôi nhau khoe sắc, tạo ra một không gian cảnh sắc vừa tự nhiên, vừa đẹp mắt.

Cánh đồng hoa hướng dương – view đẹp

Tuy mới được được mở cửa, từ những ngày đầu tiên ”Cánh đồng hoa hướng dương” đã được rất nhiều các bạn trẻ từ khắp mọi nơi đến, thu hút hàng trăm du khách từ mọi nơi đến du lịch, chụp ảnh cùng nhau, phản ứng rất tốt từ các bạn trẻ đối với công trình này.

Các cặp giới trẻ cùng nhau tạo dáng check-in để được những bức hình đẹp nhất

Du khách đến đây hầu hết các hoạt động thăm quan, chụp ảnh đều miễn phí toàn bộ, Đồi hoa hướng dương được xây dựng gần ga Tàu hỏa Mường hoa, du khách có thể dễ dàng chọn phượng tiện để du lịch tại đây,

Nhiều kiểu tạo dáng của giới trẻ để có những bức hình độc đáo nhất

Giữa khoảng không bao la, được phủ kín một màu vàng sắc mặt trời tô sắc thêm cho đất trời bao la, ngoài ra du khách đến du lịch tại Đồi hoa hướng dương lại có cơ hội khám phá những phong tục của một dố dân tộc thiểu số vùng cao tại đây.

Cảnh sắc hoa đẹp lung linh hòa quyền với màu son đỏ của các cô gái tạo nên không gian thật đẹp

Một lưu ý nhỏ , trước khi vào cánh đồng hoa hướng dương quý khách cũng đã được phổ biến về nội quy tại đây, du khách đến tham quan tại đây lưu ý không làm ảnh hưởng đến thiên nhiên, không chen vào giữa nhưng luống hoa, và đặc biệt không được hái những bông ”hoa mặt trời”.

Tạo dáng bên những luốn hoa hướng dương

Khi du lịch tại sapa, quý khách đừng nên bỏ lỡ cảnh đẹp tuyệt vời của cánh đồng ”hoa mặt trời ” tại chân dãy núi Fansipan này. không xa lắm cách trung tâm thị trấn sapa chừng 2km cánh đồng hoa hướng dương nhất định sẽ trở thành một điểm du lịch lý tưởng của giới trẻ và không được bỏ lỡ khi bạn đi du lịch sapa

Các bạn nữ với những kiểu tạo dáng chụp ảnh hồn nhiên trong sáng.

Mới chỉ được mở cửa ít ngày nhưng đã đón nhận được rất nhiều du khách tại đây, nếu bạn đang chuẩn bị cho những chuyến du lịch tại sapa thì không nên bỏ lỡ một không gian đẹp để check in .
Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ ghi thêm vào sổ cẩm nang du lịch của bạn, địa điểm này. các bạn có thể tham khảo nhiều hơn về các tour du lịch tại đây của Adamviettravel.vn

 

Nguồn : Phúc Nguyễn/Tổng hợp

Thẻ: , ,

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công