Admin

Cẩm nang du lịch - 08/06/2019 - 65 Lượt xem

Top 5 điểm check in chụp ảnh khi đến Quảng Ninh

Vịnh Hạ Long, Bình Liêu, Hạ Long Park,…là những địa điểm phải check in một lần khi tới Quảng Ninh. Dưới đây sẽ là những điểm check in khi đến Quảng Ninh dành cho mùa hè này khi du lịch Quảng Ninh.

1. Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một địa điểm rất nổi tiếng đối với khách du lịch cả trong và ngoài nước. Được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên Thế Giới. Là một điểm chắc chắn rằng bạn phải check in khi đến Quảng Ninh. Đến đây bạn sẽ bị choáng ngợp trước vẻ dệp non xanh nước biếc, những bãi cát trắng mịn, xanh như ngọc. Và hơn 2000 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, núi đá vôi nhiều hình thù độc đáo.

Chụp ảnh khi đến Quảng Ninh
Vịnh Hạ Long

2. Bình Liêu – Top 5 điểm check in khi đến Quảng Ninh

Bình Liêu là một nơi nổi tiếng trong thời gian gần đây, là một nơi thu hút dân phượt, trekking. Nơi đây được ví như Sapa thu nhỏ giữa lòng Quảng Ninh. Đặt chân đến nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng núi non tươi đep, những đồng cỏ lao cao vút, những con đường mòn chạy dọc trên núi như “sống lưng khủng long”.

Chụp ảnh khi đến Quảng Ninh
Bình Liêu

3. Núi Yên Tử – Top 5 điểm check in khi đến Quảng Ninh

Núi Yên Tử từ lâu đã là điểm đến tâm linh không chỉ của người dân Quảng Ninh và còn vang danh cả nước. Bên cạnh những ngôi chùa chiềng lớn, cổ kính, núi non trùng điệp hùng vỹ, nơi đây cũng có những góc chụp ảnh check in sống ảo cho các bạn trẻ.

Chụp ảnh khi đến Quảng Ninh
Núi Yên Tử

4. Bảo tàng – thư viện Quảng Ninh

Là một công trình kiến trúc độc đáo, nơi này đã thu hút khách phương xa tới đây du lịch, tham quan. Nơi này có nhiều góc chụp đẹp từ trong ra ngoài, bạn nhớ khai thác triệt để những góc chụp nhé.

Chụp ảnh khi đến Quảng Ninh
Thư viện – bảo tàng Quảng Ninh

5. Hạ Long Parkk

Khu vui chơi này rộng 200 héc ta. à một khu tổ hợp khu vui chơi giải trí nằm trong top của Đông Nam Á. Đến đây các bạn có thể tham quan, nghỉ dưỡng và check in chụp hình.

Hạ Long Park

Tham khảo xe Lemousine đi Hạ Long: https://xelimousinevip.com
Tour Hạ Long ghép hàng tuần: Du lịch Hạ Long 3N2Đ

Thực hiện:Dương Nguyễn

Thẻ: , , ,

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công