Phương Adam

Cẩm nang du lịch - 21/09/2018 - 316 Lượt xem

Checkin 4 địa điểm với tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm

4 địa điểm tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm

Đi tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm được rất nhiều người lựa chọn và đây là thời gian vừa đủ để có thể tham quan, khám phá hết một số địa danh nổi tiếng ở đây. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với bạn 4 điểm checkin trong tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm.

Du lịch Sapa

Khu du lịch Cát Cát

Khi nhắc đến những bản nổi tiếng của người Mông thì bản Cát Cát chính là địa điểm lý tưởng hàng đầu. Với lợi thế ngay gần thị trấn Sapa, nơi đây đã được tôn tạo và xây dựng thành khu du lịch Cát Cát. Được đầu tư rất nhiều cho những cảnh đẹp để checkin với những thửa ruộng bậc thang, những cọn nước tròn, những con suối nhỏ. 

Bản Cát Cát

Đặc biệt, bản còn giữ nguyên những nét văn hóa của đồng bào dân tộc Mông với những ngôi nhà truyền thống, với những món thổ cẩm. Nghề truyền thống của đồng bào dân tộc như trồng đay, dệt vải, chế tác trang sức,…

Du lịch Sapa

Đỉnh Fansipan

Có thể nói, đỉnh Fansipan chính là một địa điểm đáng đặt chân nhất khi đến Sapa. Ngọn núi cao 3143m này đã dễ chinh phục hơn với hệ thống cáp treo đầu tư hiện đại. Vì thế, trong hành trình tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm thì bạn hoàn toàn có thể dành thời gian để lên ngắm nhìn sự hùng vĩ của đất trời Tây Bắc, một cảm giác kỳ lạ khó tả. 

đỉnh Fansipan

Núi Hàm Rồng

Hàm Rồng là núi nằm ngay cạnh thị trấn Sapa và được đầu tư, tôn tạo rất nhiều trong những năm gần đây. Trên đường đi, du khách có thể được ngắm rất nhiều loại cây hoa khác nhau, những vườn đào cổ thụ, những phiến đá kỳ lạ và checkin được muôn vàn cảnh đẹp. Ngoài ra, khi lên đến đỉnh núi sẽ là một cảm giác được chinh phục, ngắm nhìn thị trấn Sapa từ trên cao và thấy mình thật nhỏ bé giữa thiên nhiên bao la.

Núi Hàm Rồng

Đèo Ô Quy Hồ

Thêm một địa điểm nữa không thể bỏ qua trong tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm đó chính là đèo Ô Quy Hồ. Chỉ cách thị trấn khoảng 20km nên bạn có thể thuê xe máy để đến đây. Đây là một trong những đỉnh đèo đẹp nhất ở Việt Nam với quang cảnh nhìn trên cao rất hùng vĩ, bao la. Nhìn xuống dưới ta sẽ thấy những ngọn núi nhấp nhô, những con suối nhỏ chảy qua thung lũng và những thửa ruộng bậc thang chín vàng. 

Đèo Ô Quy Hồ

Ngoài những địa điểm trên thì trong tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm, bạn có thể dành thời gian buổi tối để đi dạo quanh thị trấn. Có một số địa điểm để tham quan, checkin như nhà thờ đá, quảng trường, chợ Sapa, khu phố Cầu Mây, hồ Sapa. Và nếu có dịp, hãy tham quan các phiên chợ truyền thống của người Mông và mua những món quà nhỏ xinh, những đặc sản về làm quà nhé!

Phố Cầ Mây

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công