Phương Adam

Cẩm nang du lịch - 20/09/2018 - 183 Lượt xem

Chi phí tour du lịch Sapa cho 2 người

Du lịch Sapa 2 người

Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn Sapa làm điểm đến nghỉ dưỡng, khám phá và tạo những kỷ niệm tuyệt vời. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc: Chi phí tour du lịch Sapa 2 người như thế nào?

Du lịch Sapa

Tour du lịch Sapa 2 người đi vào thời điểm nào?

Mỗi mùa ở Sapa lại ẩn chứa một vẻ đẹp rất riêng, không nơi nào có được. Thế nên, trong chuyến hành trình của hai người thì Sapa luôn chào đón bạn bất kỳ lúc nào. Nếu bạn muốn ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang chín vàng trong nắng thì hãy đến đây vào cuối tháng 9, đầu tháng 10.

Du lịch Sapa

Một mùa xuân lãng mạn với những cánh đào, cành mơ và trăm hoa đua nở ở Sapa sẽ chào đón bạn vào tháng 3-4. Và cuối cùng, nếu bạn yêu thích những bông tuyết trắng xóa phủ khắp cả thị trấn Sapa thì hãy đến đây vào thời điểm khoảng tháng 1, tháng 2.

Du lịch Sapa

Chi phí di chuyển đến Sapa

Thị trấn Sapa nằm cách thủ đô Hà Nội 380km và cách thành phố Lào Cai khoảng 38km. Các phương tiện để bạn có thể lựa chọn cho tour du lịch Sapa 2 người đó là tàu hỏa, xe khách và xe máy.Du lịch Sapa

Nếu đi tàu hỏa thì có các loại ghế ngồi khác nhau với mức giá thấp nhất là 150.000 đồng với ghế cứng và đi đến thành phố Lào Cai. Còn nếu đi xe khách thì xe giường nằm có giá vé khoảng 250.000 đồng và có thể đến thẳng thị trấn Sapa luôn.

xe khách khoang giường nằm

Đi xe máy sẽ khá thuận tiện về thời gian và có thể ngắm nhiều cảnh đẹp dọc đường. Tuy nhiên, vì đoạn đường khá dài nên cần phải có tay lái cứng và sức khỏe tốt. Đi từ Hà Nội lên Sapa chỉ tốn khoảng 150.000 đồng xăng xe cho cả hai người.

đi phượt lên Sapa

Chi phí tham quan Sapa

Tùy thuộc vào thời gian và nhu cầu mà các địa điểm tham quan du lịch ở Sapa có thể do bạn lựa chọn. Nếu đi bằng xe khách thì đến thị trấn bạn có thể thuê xe máy với mức chi phí là khoảng 120.000 – 150.000 đồng/ngày.  Mức giá vé ở các địa điểm tham quan tại Sapa bao gồm:

+ Bản Cát Cát: 50.000 đồng/vé.

+ Thác Bạc: 10.000 đồng/vé.

+ Bản Sín Chải: 20.000 đồng/vé.

+ Thác Tình Yêu: 35.000 đồng/vé.

Thác tình yêu ở Sapa

Chi phí nghỉ ngơi và ăn uống

Ở Sapa có rất nhiều nhà nghỉ, homestay với mức giá phân hóa khá rõ rệt. Nhà nghỉ thông thường có mức giá khoảng 200.000 – 300.000 đồng/đêm. Với các khách sạn, resort chất lượng cao thì có mức giá giao động từ 1.000.000 – 5.000.000 đồng/đêm với chất lượng dịch vụ rất tốt.

Du lịch Sapa

Còn chi phí ăn uống thì còn tùy thuộc vào nhu cầu của tour du lịch Sapa. Nếu bạn ăn uống thông thường thì mỗi người chỉ hết khoảng 150.000 đồng cho mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu muốn thưởng thức các món đặc sản như cá hồi, cá tầm hoặc ăn ở nhà hàng thì mức giá sẽ cao hơn khá nhiều.

Cá hồi ở Sapa

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công