Phương Adam

Cẩm nang du lịch - 27/09/2018 - 491 Lượt xem

Có nên đi tour du lịch Đà Nẵng bằng máy bay không?

Có nên đi tour du lịch Đà Nẵng bằng máy bay không?

Trong các địa danh du lịch ở Việt Nam thì Đà Nẵng luôn đứng đầu danh sách. Thậm chí, đây còn được coi là “thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam”. Từ Đà Nẵng, khách du lịch còn có thể đến ghé thăm 3 di sản ở gần đó như thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An và kinh thành Huế. Tour du lịch Đà Nẵng bằng máy bay hiện được lựa chọn rất nhiều. Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều người thắc mắc có nên đi máy bay đến Đà Nẵng hay không?

Tour du lịch Đà Nẵng bằng máy bay là phương tiện phổ biến hiện nay và có thời gian di chuyển ngắn nhất. Vì thế, nếu bạn là một người bận rộn hoặc muốn đến nhiều địa điểm hơn tại Đà Nẵng thì hãy lựa chọn máy bay.

Những ưu điểm khi lựa chọn tour du lịch Đà Nẵng bằng máy bay

Tiết kiệm thời gian

Di chuyển bằng máy bay hiện không phải là phương tiện quá “xa xỉ” nên rất dễ dàng để bạn đặt vé đi Đà Nẵng, kể cả khi sát giờ bay thì vẫn có thể đặt được. Vì thời gian bay rất ngắn từ 1-2 tiếng từ thành phố Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh nên bạn có thể rút ngắn thời gian di chuyển đáng kể so với tàu hỏa hay xe khách.

Chẳng hạn, nếu đi bằng tàu hỏa từ Hà Nội đến Đà Nẵng thì bạn phải mất khoảng 20 giờ đồng hồ ngồi trên xe, đi ô tô cũng mất ít nhất là 16 giờ. Chưa kể, ngồi tàu xe lâu còn gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí là không còn sức để di chơi.

Chính vì vậy, việc lựa chọn máy bay làm phương tiện di chuyển phù hợp với nhu cầu của hầu hết mọi người. Sân bay Đà Nẵng có các chuyến bay liên tục từ 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh của cả 3 hãng hàng không là VietNam Airlines, Jestar Pacific và Vietjet Air. Ngoài ra, còn có các chuyến bay đến từ nhiều nước trong khu vực và trên thế giới.

Sân bay gần trung tâm thành phố

Sân bay ở Đà Nẵng là sân bay quốc tế nên có thể phục vụ được phần lớn nhu cầu đi lại của du khách ở Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, cảng hàng không có tổng diện tích hàng không dân dụng lên đến 150ha nên có công suất phục vụ rất ổn định.

Nếu có kế hoạch cho tour du lịch Đà Nẵng bằng máy bay từ trước thì bạn có thể săn vé rẻ từ sớm. Có những dịp khuyến mãi thì mức giá vé máy bay rất rẻ và thậm chí còn rẻ hơn cả vé đi tàu hỏa hay ô tô khách.

Cảm giác đi máy bay cũng khá thú vị khi được nhìn từ trên cao xuống và như lướt mình trên mây. Ở trên cửa sổ, bạn cò thể nhìn khung cảnh của núi non trùng điệp, những xóm làng, những thành phố như thu hết vào trong tầm mắt,… đó có thể là một phần khó quên trong hành trình đi du lịch Đà Nẵng của bạn.

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công