Huyền

Cẩm nang du lịch - 23/02/2019 - 306 Lượt xem

Cuối tuần sét kèo checkin “Cổ trấn bị lãng quên” ngay gần Hà Nội

Làng cổ Đường Lâm – Làng cổ trăm tuổi ngay gần Hà Nội

Cuối tuần này các bạn đã có lịch hẹn nhau đi đâu chơi chưa? Nếu chưa thì sao các bạn không thử ghé thăm một ngôi làng nhỏ ngay sát Hà Nội để tham quan và đem về cho mình những bức ảnh lunh linh nhất nhỉ? Và để biết thêm được nhiều hơn về ngôi làng nhỏ được gọi là “cổ trấn bị lãng quên” thì các bạn nhớ theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số tour du lịch trong nước và tour du lịch nước ngoài vô cùng hấp dẫn tại website: http://adamviettravel.vn/

Làng cổ Đường Lâm

Ngôi làng nhỏ mà chúng tôi nhắc tới với các bạn trong bài viết này, không đâu xa lạ, đó chính là địa điểm mang đậm chất văn hóa cổ xưa – làng cổ Đường Lâm.

 

Làng cổ Đường Lâm

Làng cổ Đường Lâm là ngôi làng cổ nổi tiếng với trăm năm tuổi và nằm cách thành phố Hà Nội khoảng 40km. Nơi đây có một không gian tuyệt đẹp mang đậm màu sắc xưa cũ và hoài cổ, có lẽ chính vì vậy mà nhiều người đến đây đã ví von rằng Làng cổ Đường Lâm đẹp giống như là một “Cổ trấn bị lãng quên”.Làng cổ Đường Lâm

Làng cổ vì nằm cách Hà Nội cũng không xa lắm nên từ trung tâm thành phố, bạn đi xe máy cũng chỉ mất khoảng 35-40 phút. Để đến với làng cổ Đường Lâm thì có khá là nhiều cách để đi, tuy nhiên thì bạn có thể đi theo đường Quốc Lộ 32 để dễ tìm hơn và thời gian di chuyển cũng nhanh hơn, thuận tiện hơn.

Làng cổ Đường Lâm

Tới làng cổ, bạn có thể thoải mái chụp ảnh checkin với các địa điểm vô cùng thú vị như: giếng cổ, cổng làng Mông Phụ, những ngôi nhà cổ, đình làng….. Nơi đây, tất cả các góc chụp dường như đều mang những nét đặc trưng của các làng quê ở Bắc Bộ.

Làng cổ Đường Lâm

#Làng cổ Đường Lâm

Không chỉ có các góc chụp, những căn nhà có lối kiến trúc mang màu sắc cổ xưa mà ngay cả những nếp sinh hoạt cũng khá là giống với những nếp sinh hoạt thường ngày ở các làng quê Việt Nam.

Làng cổ Đường Lâm

#Làng cổ Đường Lâm

Bạn có thể đến với làng cổ Đường Lâm để tham quan vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên thì thời điểm đẹp nhất, tốt nhất vẫn là thời điểm mùa lễ hội và mùa lúa chín.Làng cổ Đường Lâm

# Làng cổ Đường Lâm

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công