Admin

Cẩm nang du lịch - 02/07/2018 - 256 Lượt xem

Đi du lịch sapa bằng phương tiện gì ? – Adamviettravel.vn

Vào những kỳ nghỉ nghè, Mọi người đều có những chuyến nghỉ ngắn ngày bên gia đình tại các nơi mát mẻ như du lịch biển , nhiều du khách thích những cảnh non nước thì sẽ chọn những địa điểm ăn chơi như là Sapa ..

Vậy đi Sapa như nào để giảm thiếu chi phí nhất, xin các bạn hãy đọc những thông tin chia sẻ bên dưới, chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn về những chuyến du lịch ngắn ngày tiết kiệm chi phí .

Đi Sapa thuê xe limousine

Xe Limousine đi sapa

Hiện nay rất nhiều các phương tiện di chuyển có thể giúp du khách dễ dàng có những chuyến du lịch thật êm ái, rất nhiều các lựa chọn như dịch vụ thuê xe Limousine, mua vé xe giường nằm đi sapa, Xe bus đi sapa, hay mua vé tàu hỏa đi sapa, tùy vào từng sở thích riêng của mỗi người mà lựa chọn.

Nếu cả gia đình bạn đang chuẩn bị những chuyến nghỉ mát du lịch tại sapa thì bạn nên chọn những phương tiện nào cho phù hợp, nếu gia đình bạn có nhiều người thì hãy nghĩ đến việc thuê xe riêng để đi sapa, Thuê xe limousine 9 chỗ đến 18 chỗ,  như vậy sẽ chủ động mọi thời gian, Xe Limousine sang trọng, đi êm ái .. chắc hẳn giúp gia đình bạn có những chuyển trải nghiệm thật thú vị tại sapa,

Vé tàu đi Sapa

Nếu bạn đi với số lượng ít người, vidu như 2 người thì bạn nên tìm tới những dịch vụ như : Vé tàu hỏa

Vé tàu hà nội lào cai

 

So với các phương tiện vận chuyển khác thì Tàu hỏa có vẻ thích hợp với những cặp đôi, hoặc gia đình nhỏ, muốn có những trải nghiệm trên tàu, nhưng thời gian trên tàu sẽ lâu hơn.

Xe Bus Đi Sapa

Đây là phương tiện di chuyển rất nhiều du khách sử dụng vi tiết kiệm chi phí, dễ dàng mua vé trực tuyến từ các đại lý  như  : Xe Inter bus sapa

Xe bus đi sapa

Để đăng ký mua vé xe bus , du khách dễ dàng có thể check trên google hoặc có thể tìm kiếm trên website : http:// xeinterbussapa.com  ffff hoặc website : http://xegreensapa.com

Để có thể có những chuyến đi du khách cần chuẩn bị mua vé trước, tránh trường hợp hết chỗ và nhà xe không xếp được chỗ.

Bên trên là 3 loại phương tiện đi du lịch tiệm kiệm chi phí cho bạn , hãy chọn 1 loại dịch vụ phù hợp với túi tiền để có những chuyến đi du lịch tiệt kiệm nhất.

 

Thẻ: , , ,

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công