Admin

Cẩm nang du lịch - 06/06/2019 - 47 Lượt xem

Review 5 địa điểm vui chơi tại Vinpearl Land Nha Trang

Có thể nói Vinpearl Land Nha Trang là địa điểm vui chơi nổi tiếng nhất ở Nha Trang. Với rất nhiều tiện ích và giải trí hàng đầu khu vực. Hãy cùng https://adamviettravel.vn đi tìm hiểu 5 điểm vui chơi tại Vinpearl land Nha Trang trong chuyến đi du lịch Nha trang nhé!

Vinpearl Land

1. Công viên nước – Điểm vui chơi tại Vinpearl Land

Được mệnh danh là công viên nước ngọt lớn nhất và duy nhất ở Việt Nam với rất nhiều trò chơi hiện đại. Theo nhiều nguồn thông tin thì đây chính là nơi tìm đến của rất nhiều khách du lịch khi tơi Nha Trang.

điểm vui chơi tại Vinpearl Land
Khu công viên nước

Nếu bạn là một người thích cảm giác mạnh, hãy thử chơi trò trượt thác từ trên cao với 6 làn và nước chảy xiết cực mạnh. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều trò chơi dành cho các nhóm bạn trẻ và gia đình như đường trượt phao, sông lười,…

điểm vui chơi tại Vinpearl Land
Trượt ống cảm giác mạnh

2. Khu vui chơi trong nhà – Điểm vui chơi tại Vinpearl Land

Nối tiếp cuộc vui là không gian vui chơi trong nhà. Bạn có thể chơi rất nhiều trò chơi khác nhau như trượt băng, bowling, đua xe,…

điểm vui chơi tại Vinpearl Land
Khu vui chơi trong nhà
điểm vui chơi tại Vinpearl Land
Khu vui chơi trong nhà

3. Khu vui chơi ngoài trời – Điểm vui chơi tại Vinpearl Land

Chúng ta sẽ đến khu vui chơi ngoài trời vô cùng cuốn hút, đặc biệt. Dành cho những du khách ưa thích sự mạo hiểm, chinh phục. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với những trò chơi như nhảy Bungee hoặc chơi đu quay với tốc độ cao.

điểm vui chơi tại Vinpearl Land
Đu quay với tốc độ cao
Tàu hỏa siêu tốc

4. Thủy cung

Là thủy cung “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam. Với hàng trăm loài sinh vật biển lạ mắt và đa dạng. Du khách sẽ được lạc bước vào thế giới muôn vàn sắc màu từ những sinh vật lạ đến từ đại dương sâu thẳm. Chiêm ngưỡng những màn trình diễn nghệ thuật vui nhộn như cho cá ăn, giao lưu cùng cá.

Thủy Cung
Thủy Cung

5. Khu biểu diễn

Rời xa thủy cung, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn đầy công phu, được thiết kế hết sức tỉ mỉ. Nổi bật nhất là khu nhạc nước với sức chứa lên tới 500 chỗ. Chính vì thế khu sân khấu này luôn là sự lựa chọn là nơi tổ chức những màn trình diễn cho các chương trình lớn ở Việt Nam.

Biểu diễn nhạc nước
Biểu diễn nhạc nước

XEM NGAY >>> https://phongveadamviet.com tham khảo các phương tiện đi Nha Trang.

Thực hiện:Dương Nguyễn

Thẻ: , ,

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công