Phương Adam

Cẩm nang du lịch - 29/09/2018 - 288 Lượt xem

Du lịch Đà Nẵng Hội An tự túc – đi bằng gì, nghỉ ở đâu?

Du lịch Đà Nẵng Hội An tự túc – đi bằng gì, nghỉ ở đâu

Đà Nẵng luôn có một sức hút lớn trong lòng khách du lịch và trở thành vùng du lịch mũi nhọn của miền Trung. Khách tham quan khi đến Đà Nẵng thường đi phố cổ Hội An luôn vì hai khu vực ở khá gần nhau và Hội An cũng rất đẹp. Vậy đi du lịch Đà Nẵng Hội An tự túc thì nên đi bằng gì và ở đâu?

du lịch Đà Nẵng - Hội An

Đi du lịch Đà Nẵng Hội An tự túc thì đi bằng gì

Tùy theo sở thích mỗi người mà có thể lựa chọn phương tiện đi du lịch Đà Nẵng phù hợp. Chẳng hạn:

Đi máy bay: Đà Nẵng có sân bay quốc tế nên liên tục có các chuyến bay trong ngày. Với những bạn ở xa thì đi máy bay giúp tiết kiệm thời gian di chuyển đáng kể. Tuy nhiên, nếu muốn có vé rẻ thì nhớ săn vé trước ít nhất là 1 tháng nhé.

du lịch Đà Nẵng - Hội An

Đi xe khách: tùy vào nơi mà bạn đang sinh sống mà có các tuyến xe khách để đi đến Đà Nẵng. Thời gian di chuyển bằng xe khách sẽ khá lâu nên bạn cần cân nhắc kỹ càng. Từ Hà Nội đến Đà Nẵng đi mất khoảng 14h, từ thành phố Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng cũng khoảng 15-16h.

du lịch Đà Nẵng - Hội An

Đi bằng tàu hỏa: có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn tàu hỏa để đi đến Đà Nẵng vì có thể ngắm nhiều cảnh đẹp bên đường mà giá vé đi khá rẻ. Tuy nhiên, cũng nên cân nhắc kỹ vì thời gian di chuyển bằng tàu hỏa có thể lên đến 20 giờ đồng hồ tùy vào địa điểm xuất phát nữa.

du lịch Đà Nẵng - Hội An

Đi bằng xe máy: Bạn ở gần Đà Nẵng thì có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy. Hoặc nếu có đam mê phượt thì hành trình đi du lịch Đà Nẵng Hội An tự túc chắc chắn sẽ rất thú vị đấy.

du lịch Đà Nẵng - Hội An

Di chuyển tại Đà Nẵng

Khi đến Đà Nẵng, bạn nên thuê cho mình một chiếc xe máy để có thể đi dạo và tham quan thành phố. Mức giá thuê xe ở đây cũng khá rẻ, chỉ khoảng 120.000 – 150.000 đồng/ngày. Hoặc nếu không cũng có thể đi taxi nhưng sẽ tốn kém hơn và nhiều khi không chủ động được.

Để đi đến Hội An thì có thể đi xe máy hoặc đi xe bus cũng khá chủ động.

du lịch Đà Nẵng - Hội An

Xích lô là một loại phương tiện khá phổ biến ở thành phố Đà Nẵng và được nhiều du khách lựa chọn, nhất là khách nước ngoài. Đây sẽ là một trải nghiệm khó quên cho du khách để có thể ngắm nhìn cảnh đẹp của thành phố và thong dong trên khắp các phố phường.

du lịch Đà Nẵng - Hội An

Ở đâu tại Đà Nẵng

Lựa chọn nhà nghỉ, khách sạn nào khi đi du lịch Đà Nẵng cũng được lưu ý rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lựa chọn các khách sạn có chất lượng tốt thì có thể lựa chọn một trong các khách sạn sau đây:

+ Lan Nhi Hotel Đà Nẵng

+ Khách sạn Brilliant Majestic Villa

+ Night Sky Hotel Da Nang

+ Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công