1900575725

Huyền

Cẩm nang du lịch - 10/01/2019 - 88 Lượt xem

Du lịch Phú Quốc – Khám phá Hòn Mây Rút

Hòn Mây Rút Phú Quốc – Thiên đường du lịch biển độc đáo

Du lịch Phú Quốc bạn đừng quên ghé qua thăm Hòn Mây Rút, một địa điểm vô cùng đẹp và hấp dẫn nằm cách trung tâm thị trấn A Thời khoảng 10km về phía Nam. Để đến được với Hòn Mây Rút thì cách duy nhất là bạn phải đi bằng thuyền.

Ngoài một số tour du lịch Phú Quốc vô cùng hấp dẫn ra thì bạn có thể tham khảo thêm những tour du lịch trong và ngoài nước tại website: https://adamviettravel.vn

Hòn Mây Rút Phú Quốc

Hòn Mây Rút ngoài không khí trong lành, mát mẻ cùng với thời tiết vô cùng dễ chịu ra thì nơi đây còn có một khung cảnh tuyệt vời với một bãi biển hoang sơ và một bờ cát trắng mịn cùng làn nước trong xanh như ngọc bích.

Hòn Mây Rút Phú Quốc

Hòn Mây Rút được bao phủ bởi toàn cây xanh là chính vì vậy, đến với nơi đây, bạn sẽ được chìm đắm trong một khung cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp cùng với một khí hậu không thể trong lành hơn.

Hòn Mây Rút Phú Quốc

Nơi đây là một địa điểm du lịch tuyệt đẹp và bạn cũng không khó để tìm được cho mình một bãi tắm lý tưởng với những bờ cát trắng mịn trải dài.

Hòn Mây Rút Phú Quốc

Ở Phía Nam của hòn đảo là những bãi cát trắng mịn còn khu vực phía Bắc có những chỗ là rặng đá nằm sát bờ biển và nơi đây cũng là nơi sinh sống của vô số sinh vật biển.

Hòn Mây Rút Phú Quốc

Một bãi biển trong mát và đến với nơi đây, bạn có thể đắm mình vào làn nước trong xanh, vui đùa hay chỉ đơn giản là nằm tắm nắng trên bãi biển, nghỉ ngơi, thư giãn.

Hòn Mây Rút Phú Quốc

Ngoài ra ở bờ biển nơi đây còn treo những chiếc võng trắng rất đẹp được che mát bởi những tán cây và nếu như bạn nằm trên đó đung đưa, thả hồn theo gió thì còn gì tuyệt vời bằng.

Hòn Mây Rút Phú Quốc

Bên cạnh đó thì hệ sinh thái biển ở đây cũng rất đa dạng và phong phú như: cá, cua, ốc, sò, tôm…. đặc biệt là loài nhím biển hay còn có tên gọi tắt là nhum.

Hòn Mây Rút Phú Quốc

Tất cả những sinh vật biển ở đây phải nói là nhiều vô số kể và bạn có thể thoải mái săn bắt rồi thưởng thức ngay tại bữa tiệc nướng trên bãi biển. Điều này quả thực là vô cùng thú vị và càng làm tăng thêm ý nghĩa của chuyến đi.

Hòn Mây Rút Phú Quốc

Bài viết liên quan