1900575725

Huyền

Cẩm nang du lịch - 08/01/2019 - 96 Lượt xem

Du lịch Sapa – ngắm hoàng hôn trên Fansipan

Hoàng hôn trên Fansipan chẳng khác nào chốn bồng lai

Du lịch Sapa hẳn các bạn chẳng còn xa lạ gì với điểm du lịch nổi tiếng Fansipan. Đây được xem là một điểm du lịch vô cùng thú vị và hấp dẫn bởi mỗi một thời điểm trong ngày thì Fansipan lại cho ra những vẻ đẹp vô cùng khác nhau.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số tour du lịch trong nước và tour du lịch nước ngoài vô cùng hấp dẫn tại website: https://adamviettravel.vn/

Thường thì các bạn khi đi du lịch Sapa luôn muốn đến Fansipan để ngắm tuyết, ngắm băng, ngắm mây… Vậy đã khi nào bạn thử đến nơi đây để ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp chưa? Nếu bạn chưa từng đến Fansipan để ngắm cảnh hoàng hôn thì hãy xem qua bài viết dưới đây để biết được khung cảnh hoàng hôn nơi đây tuyệt đẹp đến mức nào nhé.

Du lịch Sapa - ngắm hoàng hôn trên Fansipan

Hoàng hôn là thời khắc mặt trời bắt đầu lặn xuống, là thời điểm mà ánh sáng diệu kì của ban ngày chuẩn bị nhường chỗ cho những vì sao lấp lánh của ban đêm. Đây là thời khắc vô cùng xinh đẹp của thiên nhiên mà ai cũng muốn ngắm nhìn với một cảm xúc khó lòng diễn tả.

Du lịch Sapa - ngắm hoàng hôn trên Fansipan

Khi bạn đứng từ trên cao nhìn ngang tầm mắt, bạn sẽ thấy những đám mây trôi đang dần đổi màu. Những đám mây đó dường như khiến cho vẻ đẹp hoàng hôn tại Fansipan trở nên tuyệt đẹp hơn, cuốn hút hơn.Du lịch Sapa - ngắm hoàng hôn trên Fansipan

Bạn hãy thử tưởng tượng khi đứng ở độ cao 3.143m và ngắm hoàng hôn thì khung cảnh sẽ tuyệt đẹp đến dường nào, đôi khi bạn chỉ cần đưa tay ra là đã có thể chạm tới mây trời.

Du lịch Sapa - ngắm hoàng hôn trên Fansipan

Cái cảm giác chạm tay là đến mây, đứng từ trên cao nhìn những đám mây bay bay bên dưới, quả thật là chẳng khác nào là chốn bồng lai.

Du lịch Sapa - ngắm hoàng hôn trên Fansipan

Những dải mây hồng hồng, đỏ đỏ rồi lại màu cam, màu vàng lững lờ trôi dần xuất hiện ở phía chân trời và lại chuẩn bị ngả sang màu “chuếnh choáng” trong buổi chiều tà. Khung cảnh đó mới đẹp làm sao,quyến rũ làm sao.

Du lịch Sapa - ngắm hoàng hôn trên Fansipan

Chỉ cần lên Fansipan 1 lần để chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn thì dù là bất kì ai đi cũng sẽ đều cảm thấy rằng chuyến đi du lịch Sapa này quả thực là vô cùng ý nghĩa, chẳng còn gì để nuối tiếc cả.

Du lịch Sapa - ngắm hoàng hôn trên Fansipan

Để có thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn nhất vẻ đẹp hoàng hôn ở Fansipan thì bạn nên chọn thời gian đi sao phù hợp nhất. Theo kinh nghiệm du lịch Sapa của chúng tôi thì bạn nên đi từ 15h -17h. Bạn có thể tận dụng những chiếc má ảnh hoặc điện thoại để có thể bắt trọn ngay những bức ảnh tuyệt đẹp tại nơi đây.

Du lịch Sapa - ngắm hoàng hôn trên Fansipan

Bài viết liên quan