Phương Adam

Cẩm nang du lịch - 19/09/2018 - 466 Lượt xem

Du lịch Sapa tháng 11 có gì để mê mẩn du khách?

Du lịch Sapa tháng 11 có những gì

Bạn yêu thích vùng đất Sapa và muốn đến du lịch Sapa tháng 11 này? Bạn vẫn chưa biết nên chơi ở đâu? Đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn có thể đến và nghỉ dưỡng, khám phá tại Sapa. Với chút nắng vàng còn sót lại, là tiết trời se lạnh, là những đám mây lững lời trôi chuẩn bị đón đông,…. và còn rất nhiều điều nữa. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để cảm nhận những điều tuyệt vời này nhé!

Du lịch Sapa tháng 11

Thời tiết tháng 11 ở Sapa có gì đặc biệt?

Đến du lịch Sapa tháng 11 này, bạn sẽ được chào đón bằng một cái không khí se lạnh đặc biệt. Se lạnh nhưng lại không hề khó chịu mà ngược lại rất khoan khoái, nhẹ nhàng. Vẫn còn đâu đó chút hương mùa thu còn sót lại lên mảnh đất Sapa tháng 11 này. Với chút tiết trời mát mẻ, nắng nhẹ và ban ngày giống như mùa thu, có chút lành lạnh vào ban đêm như mùa đông. Sapa nhất định sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho du khách trong dịp đặc biệt này.

Du lịch Sapa tháng 11

Nét đặc trưng trong du lịch Sapa tháng 11

Du lịch Sapa tháng 11 không còn những thửa ruộng bậc thang vàng ruộm như tháng 9, tháng 10 nhưng vẫn còn nhiều điều hấp dẫn đến kỳ lạ. Dù những thửa ruộng bậc thang ấy còn rất hiếm hoi cái màu vàng của lúa chín nhưng chính sự trùng trùng, điệp điệp ấy vẫn thu hút.

Du lịch Sapa tháng 11

Thấp thoáng phía bản làng xa xa là những ngôi nhà nhỏ nhắn chìm trong sương khói. Cảm nhận hình ảnh những đàn trâu đang gặp cỏ trên những thửa ruộng còn rơm, còn ra thật kỳ lạ và thanh bình.

Du lịch Sapa tháng 11

Vì tháng 11 cũng là thời điểm giao mùa ở Sapa nên du khách đến đây sẽ có một cảm giác lâng lâng, bồi hồi đến khó tả. Đó là hình ảnh của những làn mây đang bồng bềnh, hững hờ trôi bên lưng núi. Phía đâu xa xa là những bản làng người dân tộc mờ ảo trong sương khói, một thị trấn Sapa nhỏ nhắn giữa đất trời bao la.

Du lịch Sapa tháng 11

Du lịch Sapa tháng 11 thì nên đi đâu?

Có rất nhiều địa điểm đẹp ở Sapa tháng 11 nhưng có lẽ phải kể đến đỉnh Fansipan đầu tiên. Bạn có thể đi cáp treo rất nhanh chỉ khoảng 15-20 phút là đã lên đến đỉnh. Đến nơi, được cảm nhận hình ảnh những làn mây nhẹ nhàng, lững lờ trôi, khung cảnh hùng vĩ của đất trời. Sự bình yên, lãng mạn và cả sự thú vị này có lẽ không nơi nào có thể có được.

Du lịch Sapa tháng 11

Tiếp theo là đèo Ô Quy Hồ, nơi được coi là đỉnh đèo đẹp nhất gần Sapa nối liền hai tỉnh Lai Châu và Sơn La

Đèo Ô Quy Hồ

Tiết trời cuối thu này cũng là thời điểm thích hợp để bạn có thể ghé thăm những bản làng của đồng bào dân tộc với các bản Cát Cát, bản Tả Phìn, Tản Van,… để được khám phá nếp sống và những nghề truyền thống của đồng bào nơi đây.

Bản Cát Cát

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công