1900575725

Huyền

Cẩm nang du lịch, Tin tức - 09/01/2019 - 166 Lượt xem

Hot – Lễ hội ẩm thực-điểm chụp hình “background” Tết siêu đẹp ở Hà Thành

Điểm chụp hình “background” siêu đẹp Hà Thành

Sau bao ngày chờ đợi và ngóng trông trong niềm hào hứng thì sắp tới đây, ngày 12 – 13/1 sẽ diễn ra lễ hội Ẩm thực Châu Á tại SVĐ Quần Ngựa ở Hà Nội. Ở năm 2017, nếu như các góc chụp ảnh được dựng lên theo tinh thần đường phố Việt Nam, từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn thì năm nay, các góc chụp ảnh sẽ được thay đổi bằng concept Châu Á. Những  hàng quán sẽ được dựng lên theo phong cách đặc trưng, đậm chất Nhật Bản. Một số góc chụp sẽ được dựng lên với hình mái chùa cong cong, đặc trưng của vương quốc Thái Lan hay một số góc sẽ là những hàng quán có những cô gái mặc đồ hanbok, đặc trưng của xứ sở Kim Chi.

Điểm chụp hình "background" Tết siêu đẹp #Quán mang phong cách Thái Lan#Quán mang phong cách Nhật Bản#Quán mang phong cách Nhật Bản

Combo checkin Thái – Hàn – Việt – Nhật

Thật là khó tin khi mà chỉ với 1 địa điểm duy nhất mà bạn có thể sở hữu được ” combo” ảnh đủ mọi phong cách Á Đông. Bạn muốn có một kiểu ảnh mang phong cách Hàn, Nhật là sẽ có ngay một khu checkin rực rỡ với sắc hoa anh đào.

khu hoa anh đào#Quán mang phong cách Nhật Bản

Hay nếu bạn muốn chụp hình streetstyle chất chơi thì có thể ghé thuyền kiểu chợ nổi Thái Lan. Và chỉ cần đi thêm vài bước chân nữa là bạn sẽ có ngay một bộ ảnh mang phong cách thời thượng của đất Hà Thành với khung cảnh rộn rã trong những ngày cuối năm hết sức quen thuộc.

phong cách thời thượng của đất Hà Thành#phong cách thời thượng của đất Hà Thành

Cả ‘Thiên đường ẩm thực’ đang chờ đợi

Không chỉ có những khung cảnh được dựng lên vô cùng tuyệt vời mà những món ăn ở đây cũng tuyệt vời không kém. Nơi đây có hàng trăm món ăn ngon với đặc sản từ 4 quốc gia Châu Á nổi tiếng: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật BảnThái Lan.

Thiên đường ăn uống

Quả là một sự kiện vô cùng tuyệt vời khi mà không chỉ có những góc chụp ảnh tuyệt đẹp mà còn có vô vàn đồ ăn ngon.

Thiên đường ăn uống#Thiên đường ăn uống

Ngoài ra thì lễ hội này vẫn sẽ có sự xuất hiện của chiếc Máy Coca-Cola thần kỳ. Trò chơi rất dễ chơi và mọi người chơi xong hầu như ai cũng đều rất thích thú. Và đúng là đa số bạn nào chơi thử qua cũng sẽ có thể mang quà về với vô vàn combo đồ ăn và chai Coca-Cola ngon hết ý.

Trò chơi Coca-Cola

Đặc biệt là mỗi lần trúng quà lớn là ngay lập tức bạn sẽ được thưởng thức những màn nhảy cực sôi động trên nền nhạc đặc trưng của 4 nước: Việt, Hàn, Nhật, Thái. Quà bạn mang về không chỉ ăn được mà lại còn giúp cho tinh thần vui vẻ, sảng khoái, thật là thú vị phải không nào.

biểu diễn nhảy múa

Một lễ hội lớn gây được sự chú ý rất cao trong giới trẻ và đặc biệt là vé vào cửa lại được free nên bạn không thể nào bỏ lỡ một chuyến đi chơi chụp ảnh tuyệt vời thế này được. Hãy nhanh nhanh lên kế hoạch để được ăn đã đời và được quẩy ” tung trời” từ giờ đến Tết thôi nào.

lễ hội Hà Thành

Bài viết liên quan