Phương Adam

Cẩm nang du lịch - 21/09/2018 - 186 Lượt xem

Khu du lịch Sapa và những địa điểm không thể bỏ qua

Khu du lịch Sapa và những địa điểm không thể bỏ qua

Sapa luôn chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim của ai đã đặt chân đến. Phong cảnh của Sapa có thể nói như là một bức tranh hiếm có với màu xanh của rừng núi, màu của sắc hoa lẫn trong làn sương mờ ảo. Khu du lịch Sapa có rất nhiều địa điểm nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua khi đến đây du lịch.

Du lịch Sapa

Bản Cát Cát

Cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 2km, đây là địa điểm du lịch vừa mang nét đẹp về thiên nhiên, vừa đậm nét văn hóa của người dân bản địa. Đây là nơi sinh sống của 100% đồng bào dân tộc H’Mông và xứng đáng là địa điểm được ưu tiên hàng đầu khi đến Sapa du lịch.

Bản Cát Cát

Thung lũng Mường Hoa

Thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho Sapa không chỉ là núi rừng hùng vĩ mà còn là cả muôn vàn cây cỏ, loài hoa. Khi đến với thung lũng Mường Hoa, bạn sẽ được ngắm hàng ngàn bông hoa đua nhau khoe sắc và tha hồ chụp ảnh cùng với những công trình do người dân nơi đây xây dựng.

Thung lũng mường hoa

Đèo Ô Quy Hồ

Nếu bạn đã đi du lịch Sapa thì nhất định phải ghé thăm một trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam. Với độ cao trên 2000m so với mực nước biển. Đèo Ô Quy Hồ là địa điểm mà khi lên đến nơi bạn có thể ngắm cả mây trời từ trên cao xuống như lạc vào cõi tiên.

đèo Ô Quy Hồ

Đỉnh Fansipan

Đây được mệnh danh là đỉnh núi cao nhất của Đông Dương cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 9km. Nếu như trước đây, bạn phải mất đến 3, 4 ngày mới có thể chinh phục đỉnh núi thì bây giờ chỉ một chuyến cáp treo khoảng 15 phút, bạn đã có thể lên đến đỉnh núi một cách dễ dàng.

đỉnh Fansipan

Cổng trời

Cách thị trấn Sapa về phía Bắc khoảng 18km, cổng trời là đỉnh con đường uốn lượn giữa núi rừng trùng điệp của Tây Bắc. Từ đây, bạn có thể phóng tầm nhìn của mình xuống thị trấn Sapa xinh đẹp và cả những thung lũng từ xa để cảm nhận được sự hùng vĩ, phóng khoáng của thiên nhiên.

Cổng trời ở Sapa

Thác Bạc

Thác Bạc cách thị trấn Sapa khoảng 12 km đi về phía Tây và đường đến đây cũng không quá khó khăn. Đến đây, bạn có thể được chiêm ngưỡng những dòng nước trắng xóa chảy từ độ cao trên 200m xuống. Cùng với cây cối và những phiến đá bên cạnh tạo nên một vẻ đẹp không giấy mực nào có thể diễn tả được.Từ Thác Bạc, đi thêm khoảng 3km nữa là bạn sẽ đến định đèo và nhìn lên đỉnh Fansipan và bên dưới là con đường đi sang Bình Lư rất ngoằn ngoèo nhưng cũng vô cùng ấn tượng. Hy vọng rằng, những thông tin trên đây có thể giúp bạn bỏ túi thêm về những địa điểm hấp dẫn của khu du lịch Sapa.

Thác Bạc ở Sapa

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công