Phương Adam

Cẩm nang du lịch - 27/09/2018 - 179 Lượt xem

Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills

Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills

Khi nói đến các địa điểm du lịch tại Đà Nẵng thì không thể bỏ lỡ Bà Nà Hills . Đây không chỉ là khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam mà còn đánh thức bước chân của nhiều tín đồ du lịch trên toàn thế giới. Trong bài viết này, Adam Viettravel xin giới thiệu với bạn đọc kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills.

Bà Nà Hills

Thời tiết ở Bà Nà Hills thế nào?

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 35km về hướng Tây Nam. Bà Nà Hills là địa danh nằm ở độ cao khoảng 1.500m so với mực nước biển. Chính vì điều này mà nhiệt độ ở đây quanh năm đều trong lành, mát mẻ.

Bà Nà Hills

Thậm chí, bạn còn có thể trải nghiệm 4 mùa trong 1 ngày duy nhất tại Bà Nà Hills. Sáng dậy với tiết xuân, trưa nắng nhẹ nhưng không quá gắt của mùa hè, buổi chiều se lạnh như mùa thu và đêm xuống thì có sương rơi và lạnh giống như mùa đông.

Bà Nà Hills

Có lẽ vì vậy mà du khách lựa chọn đây là địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu trên cả nước. Thời điểm Bà Nà Hills thu hút khách du lịch nhất là khoảng tháng 4 đến tháng 8. Mùa này đến đây du khách còn có cơ hội trải nghiệm rất nhiều trò chơi thú vị khác.

Du lịch Bà Nà Hills

Phương tiện di chuyển đến Bà Nà Hills

Du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hillscó hệ thống giao thông khá thuận lợi nên bạn có thể đi từ sân bay đến khu du lịch bằng taxi hoặc xe máy. Nếu thuê xe máy thì nhớ an toàn trong khi di chuyển vì trên đường đi có một vài khúc quanh co khá nguy hiểm. Hoặc nếu không biết đường thì bạn cũng có thể đi xe bus từ thành phố lên Bà Nà với mức giá vé là 136.000 đồng/du khách/ 2 chiều.

Bà Nà Hills

Các địa điểm tham quan tại Bà Nà Hills

Ở khu du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills có rất nhiều địa điểm tham quan, vui chơi giải trí. Trước hết, với trạm dừng cáp treo đầu tiên thì bạn sẽ được đi đến khu Bà Nà Bynight với mức giá vé đi tàu hỏa là 100k/người. Sau đó, tham quan vườn hoa Le Jardin và tiếp đến là tượng phật Thích Ca.

vườn hoa Le Jardin

Với trạm cáp treo thứ hai thì điểm dừng sẽ được đến với Morin. Khu trung tâm này rất đông vui, nhộn nhịp với khách sạn Morin, Buffet Club hay Fantasy Park,…

Khu Fantasi

Cáp treo Bà Nà Hills

Đã đến Bà Nà Hills thì nhất định phải đi cáp treo vì người ta ví như đây là “đường lên tiên cảnh”. Từ trên cao, du khách có thể phóng tầm mắt nhìn xuống thiên nhiên xanh mát và cả thành phố từ xa xa. Giá vé cáp treo đi là 450k/trẻ em khứ hồi và 550k/người lớn khứ hồi. Giá vé này đã bao gồm dừng chân tại 2 trạm và khám phá các trò chơi ở cả hai trạm này.

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công