1900575725

Huyền

Cẩm nang du lịch - 09/01/2019 - 81 Lượt xem

Phiên bản Tuyệt Tình Tốc mới toanh đẹp lung linh hơn bản gốc ở Đà Lạt

Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt phiên bản mới toanh vô cùng ảo diệu

Du lịch Đà Lạt, ngoài những điểm nổi tiếng như thung lũng tình yêu, nhà thờ con gà, nhà ga cổ….. thì hẳn là bạn cũng từng nghe đến điểm Tuyệt Tình Cốc rồi phải không nào. Tuy nhiên thì do một vài lí do mà nơi tuyệt đẹp đấy đã bị đóng cửa và ngừng hoạt động. Vậy tuyệt tình cốc mới này xuất hiện liệu có thể so sánh với bản gốc không? Để trả lời cho câu hỏi này thì các bạn hãy theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bạn có thể tham khảo một vài tour du lịch Đà Lạt khá là đặc sắc và một số tour du lịch khác cũng vô cùng hấp dẫn tại website: https://adamviettravel.vn/

Phiên bản Tuyệt Tình Tốc mới ở Đà Lạt

Nếu như bạn chưa có cơ hội đến Tuyệt tình cốc mà nơi đó đã đóng cửa thì cũng đừng tiếc nuối bởi mới đây một phiên bản của tuyệt tình cốc khác đã xuất hiện và vừa mới “ra lò” đã khiến cho giới trẻ vô cùng thích thú.Phiên bản Tuyệt Tình Tốc mới ở Đà Lạt#Phiên bản Tuyệt Tình Tốc mới ở Đà Lạt#Phiên bản Tuyệt Tình Tốc mới ở Đà Lạt

Theo như các bạn trẻ đi du lịch Đà Lạt và khám phá nơi đây đánh giá thì phiên bản tuyệt tình cốc mới này là chẳng hề thua kém gì so với bản gốc cả, thậm chí còn lung linh hơn cả bản gốc.

Phiên bản Tuyệt Tình Tốc mới ở Đà Lạt#Phiên bản Tuyệt Tình Tốc mới ở Đà Lạt#Phiên bản Tuyệt Tình Tốc mới ở Đà Lạt

Đối với các bạn trẻ ở Đà Lạt thì hẳn sẽ không còn xa lạ gì với cái tên Hồ Ankroet và nơi đây cũng chính  là tuyệt tình cốc phiên bản mới toanh được chúng tôi nhắc tới trong bài viết này.

Phiên bản Tuyệt Tình Tốc mới ở Đà Lạt#Phiên bản Tuyệt Tình Tốc mới ở Đà Lạt#Phiên bản Tuyệt Tình Tốc mới ở Đà Lạt

Hồ nằm cách trung tâm thành phố khoảng 12km theo hướng Tây Bắc, ngay con đường đi vào khu vực đập thủy điện Ankroet (đập Suối Vàng) và nằm trong quần thể hồ Đan Kia – thượng nguồn của Hồ Suối Vàng nổi tiếng.

Phiên bản Tuyệt Tình Tốc mới ở Đà Lạt

Bạn muốn đến nơi đây thì có thể đi từ đầu đường tới khu du lịch Suối Vàng khoảng vài km. Sau khi đi được vài km bạn sẽ thấy ngay chỗ ngã ba có rào chắn màu đỏ thì đi qua đó.

Phiên bản Tuyệt Tình Tốc mới ở Đà Lạt

Đi được một đoạn sẽ thấy Thảo Nguyên Quán, bạn có thể dừng lại nghỉ ngơi một chút hoặc khoảng 500m nữa. Sau đó thì nhìn về bên tay trái sẽ thấy có một cái khung nhìn giống như là khung thành bóng đá. Và từ đây bạn phải đi thêm 2 km nữa mới tới Tuyệt Tình Cốc.

Phiên bản Tuyệt Tình Tốc mới ở Đà Lạt

Bài viết liên quan