Huyền

Cẩm nang du lịch - 11/10/2018 - 255 Lượt xem

Phượng Hoàng Cổ Trấn ở đâu?

Phượng Hoàng Cổ Trấn ở đâu?

Trong tâm trí của một số người hiện nay thì Trung Quốc chỉ là một quốc gia đông dân nhất và sống trong một môi trường đầy ô nhiễm. Một quốc gia chật hẹp bởi quá đông người, quá đông những toàn nhà cao ốc mọc lên, những khu đô thị đầy khói bụi mà chẳng có bất cứ cảnh đẹp thiên nhiên nào còn đọng lại. Nếu như bạn nghĩ vậy thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một trấn nhỏ thanh bình với không khí trong lành nằm sâu bên trong của Trung Quốc, đó chính là Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Vậy Phượng Hoàng Cổ Trấn nằm ở đâu và tại sao lại có thể khác xa so với khu thành thị đông đúc của Trung Quốc đến vậy? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Một số tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn để bạn tham khảo: 

Phượng Hoàng Cổ Trấn 4N3Đ : 10.990.000 VNĐ ( phương tiện máy bay)

Phượng Hoàng Cổ Trấn 6N5Đ: 5.990.000 VNĐ ( đường bộ)

Ngoài ra còn có rất nhiều tour du lịch khác hấp dẫn, bạn có thể tham khảo tại:  https://adamviettravel.vn/

du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Ban đầu thì trấn Phượng Hoàng chỉ là một thành phố cổ nhỏ bé nằm ở Tây Nam tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc. Trước đây thì trấn cổ Phượng hoàng chỉ nằm  một phía của bờ sông Đà Giang và rồi dần dần theo thời gian, người dân nơi đây chuyển sang sinh sống ở cả hai bên bờ.

du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Chính vì điều đó đã khiến cho dòng sông Đà Giang trở thành một điểm nhấn vô cùng đặc biệt của nơi đây và như là một kiểu du lịch ngắm cảnh đầy thú vị khi những con thuyền chèo chở những vị khách du lịch đi dọc theo con sông để ngắm cảnh và cuộc sống của những người dân ở 2 bên bờ.

du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Phượng Hoàng Cổ Trấn không quá rộng và chắc bạn chỉ cần có 2 ngày thôi là cũng đủ để đi thăm thú hết nơi đây rồi.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Trước khi bạn có thể đến được trấn cổ Phượng Hoàng thì bạn phải đi qua Trương Gia Giới và ở nơi đây thì lại hoàn toàn khác xa.

Trương Gia Giới

Trương Gia Giới là một nơi vô cùng kì vĩ với những dãy núi cao, vách đá hiểm trở, đặc biệt khung cảnh nơi đây từng là cảm hứng khởi nguồn của bộ phim nổi tiếng Avatar, Tây Du Kí….

Trương Gia Giới

Ngọn núi hùng vĩ ở Trương Gia Giới

Trương Gia Giới

Để có thể thăm thú cảnh đẹp và lên đến Thiên Môn Sơn thì bạn phải đi cáp treo. Ngồi trên cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất thế giới thì bạn nên phóng tầm mắt ra xa nhé để có thể thu trọn vào tầm mắt toàn bộ dãy Thiên Môn sơn hùng vĩ.

Trương Gia Giới

Nếu bạn không thích đi cáp treo thì có thể chọn các đi bộ theo con đường đã được xây dựng tại các vách đá của núi.

Trương Gia Giới

Nếu bạn là người ưa mạo hiểm thì có thể đi trên Đường kính – Đây là đường đi trên cao đã được lát hoàn toàn bằng kính và từng gây xôn xao dư luận một thời gian tại Trung Quốc.

Đi trên đường kính quá thật là một cảm giác khá là nguy hiểm

Trương Gia Giới

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công