Phương Adam

Cẩm nang du lịch - 03/10/2018 - 388 Lượt xem

Bỏ túi kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills cực chi tiết

Bỏ túi kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills cực chi tiết

Khi nhắc đến du lịch Đà Nẵng thì không thể bỏ sót khu du lịch Bà Nà Hills . Đây được coi là địa danh nổi tiếng với các công trình kiến trúc hoành tráng và những cảnh đẹp tự nhiên của đỉnh núi Bà Nà. Trong chuyến du lịch Đà Nẵng lần này, bạn nhất định phải bỏ ra 1 ngày thì mới có thể khám phá được hết địa điểm tuyệt vời này.

du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills.

Đến khu du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills vào thời điểm nào thì đẹp?

Thời điểm phù hợp nhất để đi du lịchBà Nà Hills là khoảng từ tháng 6 đến tháng 8. Lúc này, thời tiết rất mát mẻ và bầu trời trong xanh, thoáng đãng. Hoặc đến vào tháng 12 đến tháng 2 là mùa khô nên cũng khá thích hợp. Còn nếu đi vào tháng 4, 5 thì Đà Nẵng khá đông nên bạn có thể phải chịu phí dịch vụ khá cao. Tháng 8, 9 là thời điểm mùa mưa nên nếu không may mắn thì bạn có thể phải hứng mưa khi đi du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills.

du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills.

Thời tiết ở Bà Nà Hills rất tuyệt vời, thậm chí bạn có thể tận hưởng 4 mùa 1 ngày ở đây. Từ sáng sớm, bạn có thể được cảm nhận chút hơi sương như tiết xuân, sau đó vài tiếng là cái nắng của mùa hè, nắng chiều dịu nhẹ như mùa thu và tối đến lại có cái lạnh đúng kiểu mùa đông.

du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills.

Mua vé và di chuyển tại khu du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills

Bạn có thể mua vé ở văn phòng Bà Nà Hills với mức giá vé người lớn là 600.000 đồng, vé trẻ em là 500.000 đồng. Đường đến Bà Nà Hills cũng khá an toàn vì được xây dựng cẩn thận nên nếu bạn đi từ thành phố Đà Nẵng thì có thể lựa chọn đi bằng xe máy, xe bus hoặc đi taxi.

du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills.

Lịch trình vui chơi 1 ngày tại Bà Nà Hills

Buổi sáng bạn nên đi sớm từ thành phố Đà Nẵng đến Bà Nà Hills để có thể chơi được nhiều hơn tại đây.

9h00 sáng: Gửi xe và đi cáp treo để lên Fantasy Park để vui chơi. Từ trên cáp treo nhìn xuống thấy cảnh vật rất đẹp, những khu rừng xanh mướt, những dòng thác trắng xóa từ trên cao.

du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills.

Đường đi nhìn xuống có thể hơi đáng sợ đối với những người hay bị say tàu xe. Dù là đi một đoạn ngắn nhưng tốt nhất là bạn nên chuẩn bị đủ các loại thuốc uống trước đó hoặc dầu gió.

du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills.

9h20: Cáp treo lên đến nơi, bạn có thể vui chơi tại thiên đường Fantasy Park. Các loại game ở đây hầu như là miễn phí với các trò như vòng xoay thế kỷ, leo núi mạo hiểm, vua xe đụng, tháp trượt lên xuống,… mang lại cảm giác mạo hiểm nhưng rất tuyệt vời.

du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills.

Trên sân thượng có các công trình kiến trúc cực kỳ đẹp và có các cảnh quan nổi tiếng để du khách có thể thoải mái checkin.

du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills.

12h00: Bạn ăn trưa ở khu vui chơi có phòng riêng để nghỉ ngơi và ăn uống hoặc ăn tại các nhà hàng.

Buổi chiều, bạn có thể đi chơi tại các địa điểm như chùa Linh Ứng

du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills

hầm rượu Debay

du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills

vườn hoa Le Jardin D’Amour

du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills

Chiều khoảng 4h lên cáp treo và đi xuống dưới chân núi. Kết thúc một ngày đi du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills.

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công