0888880857

Phương Adam

Cẩm nang du lịch - 28/09/2018 - 145 Lượt xem

Du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm thì đi những đâu?

Du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm thì đi những đâu?

Du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm là thời gian lý tưởng tha hồ để bạn khám phá các địa điểm đẹp và thưởng thức nhiều món ăn ngon. Trong bài viết này, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của rất nhiều khách du lịch: du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm thì đi những đâu?

Bà Nà Hills và Hội An

Khi đến Đà Nẵng thì Bà Nà Hills và phố cổ Hội An là hai địa điểm được yêu thích nhất. Nhất là với những ai mới lần đầu đến đây thì cũng không thể bỏ qua. Bà Nà Hills cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 40km và chi phí cho mỗi chuyến đi đến đây là khoảng 700k/người. Số tiền này bỏ ra bạn sẽ được đi cáp treo, tham quan các địa điểm nổi tiếng và chơi các trò chơi cực kỳ thú vị.

Bà Nà Hills

Còn với Hội An, bạn cũng chỉ mất thêm khoảng 40km từ Đà Nẵng để di chuyển đến đây. Bạn có thể mua vé để tham quan một số địa điểm mất phí ở đây. Ở đây có nét kiến trúc rất đặc biệt, đậm nét văn hóa cổ xưa và tham gia môn nghệ thuật Bài Chòi. Buổi tối, du khách có cơ hội được ngắm nhìn những chiếc đèn hoa đăng lung linh, thả hồn mình theo những chiếc đèn đang trôi dọc con sông Hoài thơ mộng.Hội An ở Đà Nẵng

Bán đảo Sơn Trà và đèo Hải Vân

Nếu bạn là người yêu thích cả biển cả núi thì bán đảo Sơn Tràvà đèo Hải Vân là hai địa điểm cực kỳ lý tưởng. Bán đảo Sơn Trà nằm ngay gần trung tâm thành phố nên đi lại dễ dàng nhưng xét về độ đẹp thì không bằng đèo Hải Vân.

Còn đèo Hải Vân thì lai khá xa thành phố, cách chừng 20km và nếu đi bằng xe máy khá nguy hiểm. Đổi lại, cảnh ở đây rất đẹp và có nhiều điểm để checkin. Bạn có thể dành ra 1 buổi trong hành trình du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm để khám phá 1 trong 2 địa điểm.

Đèo Hải Vân

Bãi biển ở Đà Nẵng

Đến Đà Nẵng mà không ra biển thì quả là lãng phí. Các bãi biển đẹp ở đây bao gồm biển Phạm Văn Đồng, Mỹ Khê hoặc một số bãi biển xa hơn như Cửa Đại, An Bàng,… bãi biển ở đây đều rất trong xanh, rất đẹp để cho du khách khám phá.

Du lịch Đà Nẵng

Ở bãi biển Phạm Văn Đồng có điểm đặc biệt là rất nhiều chim bồ câu ở đây. Bạn có thể đến đây và chụp cho mình những bức hình sống ảo cực kỳ “chất” nhé!

Du lịch Đà Nẵng

Cù Lao Chàm

Với hành trình du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm thì có đến 50% các bạn trẻ lựa chọn Cù Lao Chàm.  Biển và phong cảnh ở đây cực kỳ đẹp nhưng nếu muốn khám phá trọn vẹn thì bạn phải dành ra ít nhất là 1 ngày.

Du lịch Cù Lao Chàm

Ngoài ra, nếu bạn đủ sức thì có thể đến với một vài địa điểm nổi tiếng ở quanh Đà Nẵng như kinh thành Huế mộng mơ, Hòa Phú Thành, núi Thần Tài và rất nhiều địa điểm ở trung tâm thành phố.

Bài viết liên quan