Phương Adam

Cẩm nang du lịch - 28/09/2018 - 174 Lượt xem

Kinh nghiệm đi tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Kinh nghiệm đi tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Đà Nẵng được coi là miền đất hứa với khách du lịch từ khắp nơi với những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Phải làm sao để có một hành trình đi du lịch Đà Nẵng thú vị mà tiết kiệm? Bài viết dưới đây xin chia sẻ với bạn đọc kinh nghiệm đi tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm.

du lịch Đà Nẵng

Thời gian đi du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng là địa danh thuộc phía Nam nên sẽ không có 4 mùa như ở miền Bắc mà hầu như sẽ nắng ấm quanh năm. Nhiệt độ trung bình ở đây là 26 độ C với mùa khô khoảng tháng 1 đến tháng 6, mùa mưa từ tháng 8 đến tháng 12. Thời điểm này cũng là lúc rất thích hợp để đi du lịch Đà Nẵng. Bởi khi đó, trời nắng không quá gắt, trong xanh nhẹ nhàng và nước biển trong xanh, ôn hòa.

du lịch Đà Nẵng

Đi du lịch Đà Nẵng bằng gì?

Hệ thống giao thông đến thành phố Đà Nẵng được đầu tư rất nhiều nên bạn có thể đi bằng nhiều cách đến đây. Với hành trình tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm thì bạn có thê lựa chọn các phương tiện như tàu hỏa, ô tô, xe máy hoặc máy bay đều được.

du lịch Đà Nẵng

Khi đến nơi, bạn nên thuê xe máy để tiện đi lại và tham quan nhiều điểm du lịch trong thành phố. Mức giá thuê xe máy ở đây là khoảng 120.000 – 200.000 đồng/ngày.

Du lịch Đà Nẵng

Đi du lịch Đà Nẵng thì ở đâu?

Đà Nẵng được đầu tư cơ sở vật chất và hạ tầng rất tốt nên hùa như không phải lo lắng về nơi ở. Các khách sạn, homestay có thể đáp ứng nhu cầu của du khách từ bình dân cho đến các khách sạn đẳng cấp quốc tế. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì bạn nên đặt phòng trước khoảng 2 tuần trước đó và lựa chọn nhà nghỉ, khách sạn 2-3 sao.

du lịch Đà Nẵng

Ở đây cũng có hình thức homestay dành cho những ai yêu thích dịch vụ này. Homestay ở đây cũng khá phát triển và mở rộng kèm theo nhiều dịch vụ đa dạng.

du lịch Đà Nẵng

Ăn gì ở Đà Nẵng?

Trong tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm , bạn có thể được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon khó quên ở Đà Nẵng, cụ thể:

Mì Quảng: có rất nhiều địa chỉ bán món ăn này ngon, đặc biệt là ở các đường Trưng Nữ Vương, Phan Thanh, Hoàng Diệu, Hoàng Hoa Thám,..

Mì Quảng Đà Nẵng

Bún mắm nêm: Với những bạn mê mẩn vị đậm đà của mắm nêm thì bạn không nên bỏ qua món ngon nổi tiếng này ở Đà Nẵng. Món ăn đặc biệt này không chỉ ngon mà còn có giá cả khá là rẻ, chỉ khoảng 20.000vnđ/ bát.

Bún mắm nêm

Bánh tráng thịt heo: bạn có thể thưởng thức món ăn này tại các địa chỉ nổi tiếng như Duy Tân, Đỗ Thúc Thịnh, Châu Thị Vĩnh Tế, Lê Duẩn, Hải Phòng,..

Bánh tráng thịt heo Đà Nẵng

Bê thui Cầu Mống: đây là món ăn đặc trưng của Đà Nẵng và có thể ăn ở phố Ông Ích Khiêm Đà Nẵng. Tuy nhiên, nếu muốn ăn chuẩn thì ngon nhất vẫn là ở Cầu Mống, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 15km.

Bê thui Cầu Mống

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công