Huyền

Cẩm nang du lịch - 24/09/2018 - 301 Lượt xem

Du lịch Mộc Châu tháng 11 – Ngây ngất sắc hoa

Du lịch Mộc Châu tháng 11 – Ngây ngất sắc hoa

 
Mộc Châu tháng 11 – thời điểm cuối thu và đầu đông và đây cũng là thời điểm mà hoa cải ,hoa dã quỳ ở Mộc Châu nở rộ. Bạn có thể bắt gặp những cánh đồng hoa cải trắng bạt ngàn hay những bông hoa dã quỳ màu vàng tựa như bức họa của thảo nguyên xanh ở bất cứ nơi đâu trên Mộc Châu. Nếu các bạn là những người yêu sắc trắng tinh khôi ở nơi đây thì còn chần chừ gì nữa mà không xách balo lên và du lịch Mộc Châu ngay thôi nào.

Du lịch Mộc Châu

Phương tiện di chuyển đến Mộc Châu

Mộc Châu chỉ cách Hà Nội có 180km nên nếu bạn là người thích đi phượt thì có thể đi xe máy ra quốc lộ 6, khung cảnh 2 bên đường cũng khá là đẹp, bạn có thể thỏa thích chụp ảnh. Nếu như bạn ngại đi xe máy thì có thể đi xe khách và để bắt được xe khách lên Mộc Châu thì bạn có thể ra bến xe Mỹ Đình hoặc bến xe Yên Nghĩa.

du lịch Mộc Châu

Những địa điểm đẹp ngắm hoa cải

Thị trấn Nông trường Mộc Châu: đây được xem là điểm ngắm hoa cải rất đẹp với hai cánh đồng hoa lớn và được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn là địa điểm chụp ảnh.

Vị trí 1: Vườn cải nằm ở khu vực giữa quán ăn 70, 181 và nhà nghỉ Trường Giang
Vị trí 2: Vườn cải nhỏ hơn nằm cách nhà nghỉ Trường Giang khoảng 100m

Hoa cải ở nông trường

Bản Búa xã Đông Sang:  Là nơi có rất nhiều cánh đồng hoa cải nở rộ từ cuối tháng 10 và vườn cải nơi đây khá là rộng.

Bản Búa - Mộc Châu

Bản Thung Cuông (Thông Cuông): Là một bản của người Mông và nằm giữa 2 xã của Mộc Châu – Xã Đông Sang và xã Xuân Nha. Đường dẫn vào bản với 2 bên đường ngập tràn hoa cải trắng mênh mông bát ngát.Hoa cải ở bản Thung Cuông

Bản Áng xã Đông Sang: Hoa cải ở đây nở khá nhiều và đẹp, vào mỗi mùa hoa cải thì Bản Áng thu hút khá đông lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến quan quan và chụp ảnh, thậm chí còn là địa điểm lý tưởng chụp ảnh cưới cho các cặp đôi yêu nhau.

vườn cải ở Bản Áng

Bản Pa Phách: Được mệnh danh là “thiên đường hoa cải” với những cánh đồng hoa cải trắng trải dài vô cùng đẹp mắt, tựa như chốn bồng lai. Vì vậy mà khi bạn du lịch Mộc Châu mùa hoa cải trắng thì nhất định không nên bỏ qua nơi đây.

Hoa cải phủ trắng núi đồi bản Pa Phách

Hoa dã quỳ

Ngoài hoa cải trắng nổi tiếng ra thì Mộc Châu tháng 11 còn chào đón bạn với những bông hoa dã quỳ vàng rực nở rộ khoe sắc dọc hai bên đường. Để có thể ngắm những bông hoa dã quỳ xinh đẹp nhất bạn có thể đi theo lối mòn dẫn vào bản Thuông Cuông (trên đường quốc lộ 6) hoặc là lối mòn để dẫn vào bản Ba Phách

hoa dã quỳ ở Mộc Châu

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công