Huyền

Cẩm nang du lịch - 01/02/2019 - 122 Lượt xem

Du lịch Phú Yên – Chiêm ngưỡng thiên đường rêu xanh đẹp nhất Việt Nam

Thiên đường rêu xanh đẹp nhất Việt Nam ở Phú Yên

Du lịch Phú Yên ngoài những địa điểm du lịch nổi bật như: đầm Ô Loan, Bãi Môn, Cao nguyên Vân Hòa, Bãi Xép….. thì còn có một địa điểm mà khiến cho các tín đồ du lịch phải rụng tim khi đến nơi, đó chính là thiên đường rêu xanh mang tên Xóm Rớ.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số tour du lịch trong nước và tour du lịch nước ngoài vô cùng hấp dẫn tại website: https://adamviettravel.vn/

Thiên đường rêu xanh ở Phú Yên # Thiên đường rêu xanh ở Phú Yên

Xóm Rớ tọa lạc ở phường Phù Đổng, thành phố Tuy Hòa. Nơi đây là nơi có những tảng đá Kè chắn sóng bị bao phủ bởi một lớp rêu xanh . Rêu ở đây với màu xanh ngắt bám chặt vào đá và điều đặc biệt là chúng sẽ càng đẹp hơn khi từng con sóng vỗ vào bờ hòa quyện với màu ánh bạc của nước biển.

Thiên đường rêu xanh ở Phú Yên # Thiên đường rêu xanh ở Phú Yên

Khung cảnh tuyệt đẹp chẳng khác nào thiên đường đó đã khiến cho giới trẻ phải “nhốn nháo”, “phát sốt” lên.Thiên đường rêu xanh ở Phú Yên

Nếu như có dịp đi du lịch Phú Yên và ghé qua Xóm Rớ thì bạn nên lựa chọn thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh nhé. Thời điểm nơi đây được xem là đẹp nhất đó chính là buổi sáng lúc bình minh mặt trời vừa ló rạng hoặc lúc chiều tà hoàng hôn khi mặt trời chuẩn bị khuất sau những dãy núi. Khi đó Bạn có thể đứng trên những tảng đá bám đầy rêu xanh còn ướt nước biển để chụp lên những bức ảnh tuyệt đẹp chẳng khác nào chốn bồng lai.

Thiên đường rêu xanh ở Phú Yên

Khi thủy triều xuống, đứng ở nơi đây bạn sẽ thấy những đám rêu phơi trong nắng trở nên bạc trắng, óng ánh như tơ.

Thiên đường rêu xanh ở Phú Yên

Người dân nơi đây cho biết, khi mới bắt đầu thi công công trình chống xói lở bờ biển ở Xóm Rớ thì những tảng bê tông rỗng hình vuông được thả xuống biển cùng với tảng đá nhưng sau một thời gian thì rêu xanh đã tự sinh sôi nảy nở và lớn dần lên bao phủ toàn bộ những tảng bê tông và đá ở nơi đây.

Thiên đường rêu xanh ở Phú Yên

Một thiên đường rêu xanh tuyệt đẹp và nơi đây còn là điểm chụp hình cưới được rất nhiều những cặp đôi yêu thích.

Thiên đường rêu xanh ở Phú Yên

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công