Huyền

Cẩm nang du lịch - 13/02/2019 - 628 Lượt xem

Hot – Mộc Châu tổ chức lễ hội khinh khí cầu quốc tế vào ngày Valentine

Du lịch Mộc Châu ngày Valentine để ngắm lễ hội khinh khí cầu quốc tế

Tin nóng hổi dành cho giới trẻ đặc biệt là các cặp đôi đang yêu nhau. Valentine sắp tới, ở Mộc Châu chính thức khai mạc hội khinh khí cầu quốc tế tại quảng trường trung tâm hành chính với hàng nghìn khinh khí cầu sẽ bay lên lơ lửng trên bầu trời xanh.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế ở Mộc Châu

Lễ hội được tổ chức từ ngày 14 – 16/02 năm 2019 và thời gian khai mạc là khoảng 6h30′ ngày 14/02 tức ngày Valentine. Ngoài ra thì vào lúc 19h30′ tối ngày 14/02 và 15/02 còn có nhạc hội khí cầu diễn ra tại quảng trường trung tâm hành chính với sự tham gia của các chuyên gia khinh khí cầu đến từ Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế ở Mộc Châu

Lễ hội bay khinh khí cầu Quốc tế lần thứ 2 với 3 loại hình thức bay là: bay tự do, bay treo và bay biểu diễn. Được diễn ra tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Mộc Châu (tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La). Qua đó thì đây cũng là một phần nhỏ để quảng bá du lịch, mở ra sản phẩm du lịch hiện đại, mới lạ và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Mộc Châu.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế ở Mộc Châu

Lễ hội khai mạc vào lúc 6h30′ sáng ngày 14/02 – ngày lễ tình yêu Valentine. Vào lúc 6 – 7h sáng, khi bình minh bắt đầu trong các ngày 14, 15, 16, trên bầu trời cao, sẽ có 1 khinh khí cầu bay tự do để ngắm toàn cảnh trên cao nguyên Mộc Châu từ trên cao. Từ 6h30 – 8h30 và từ 16h30 – 18h30 trong 3 ngày sẽ có các khinh khí cầu bay treo biểu diễn tại Quảng trường.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế ở Mộc Châu

Lễ hội bay khinh khí cầu Quốc Tế lần thứ 2 tại huyện Mộc Châu được tổ chức đúng vào ngày 14/02 – ngày lễ tình nhân. Bên cạnh đó, lễ hội sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho các du khách thập phương tham gia và trải nghiệm trong những ngày đầu xuân năm mới 2019. Một trong số những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn đó chính là bạn sẽ được bay trên bầu trời cao cùng với các khinh khí cầu với giá vé 150k/người.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế ở Mộc Châu

Đây quả là một cơ hội vô cùng tuyệt vời để bạn dẫn người thương đi “sống ảo” tại Mộc Châu trong đúng ngày lễ tình nhân Valentine này. Nếu như bạn còn đang đau đầu vì không biết ngày lễ này sẽ đi đâu thì sao không đặt ngay 1 cặp vé cho chuyến đi du lịch Mộc Châu sắp tới để ngắm lễ hội khinh khí cầu nhỉ.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế ở Mộc Châu#Lễ hội khinh khí cầu quốc tế ở Mộc Châu

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công