Phương Adam

Cẩm nang du lịch - 03/10/2018 - 392 Lượt xem

Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng giá vé mới nhất 2018

Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng giá vé mới nhất 2018

Khi đến Đà Nẵng, bạn có thể được nghe đến các khu du lịch sinh thái hấp dẫn như Phú Hòa Thành, núi Thần Tài, Bà Nà Hills,…. Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng cũng là một trong những địa điểm du lịch sinh thái được yêu thích trong vài năm trở lại đây. Trong bài viết này, Adam Viettravel xin được giới thiệu với bạn đọc một vài nét đặc trưng và khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng giá vé mới nhất 2018.

Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng có những gì hấp dẫn

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 30km, đến đây du khách sẽ được tận hưởng một không gian yên tĩnh, tươi mát. Ở đây được thiên nhiên ban tặng cho hệ thống động thực vật vô cùng phong phú. Các loại cây ăn quả ở đây rất đa dạng, có quanh năm bao gồm như dứa, mít, mận, chôm chôm,…. Cho du khách thỏa lòng thưởng thức.

du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng

Những trò chơi được yêu thích khi đến khu du lịch Lái Thiêu

+ Khu cắm trại và tiệc ngoài trời.

+ Hồ bơi thỏa thích

+ Khu vui chơi bắt cá và nuôi cá

+ Khu tắm suối và suối trèo thuyền.

+ Khu vui chơi thả diều.

du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng

Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng giá vé mới nhất 2018

Giá vé vào cổng

+ Giá vé của người lớn: 50 – 80k.

+ Giá vé trẻ em: 40 – 50k.

+ Nếu có ô tô bên ngoài là khoảng 30k/xe.

Giá vé đi hồ bơi

+ Giá vé người lớn: 40 – 50k.

+ Giá vé trẻ em: 30 – 40k.

+ Giá cho thuê đồ phao bơi: 15 – 20k.

+ Cho thuê đồ nam nữ: 15 – 20k.

du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng

Vườn cây ăn quả ở khu du lịch Lái Thiêu

Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng hiện đang phát triển mô hình bảo vệ hệ thực vật xanh. Các chủ vườn đã đưa rất nhiều loại hoa quả về đây để trồng. Hợp đất, hợp cách chăm sóc nên cây trái ở đây rất xanh tốt và cho ra quả trĩu nặng. Kể cả những loại cây hiếm có cũng được đưa về đây để nhân giống thành công.

khu du lịch Lái Thiêu

Sa hơn 10 năm nỗ lực, tại khu du lịch sinh thái Lái Thiêu đã sưu tầm lên đến hơn 100 loại cây ăn quả. Nhờ đó, địa điểm này đã được kỷ lục Guiness Việt Nam ghi nhận là nơi trồng nhiều loại cây ăn quả nhất ở Việt Nam. Bước vào vườn cây ăn quả, bạn có thể được nhìn thấy những loại quả kỳ lạ thậm chí chưa được nhìn bao giờ. Tự tay hái chúng xuống và thưởng thức ngay tại gốc mới ngọt ngào làm sao.

khu du lịch Lái Thiêu

Trên đây là những thông tin về khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng giá vé mới nhất 2018 và một số điều đặc biệt của khu du lịch này. Hy vọng, thông qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho cả gia đình mình sắp tới.

khu du lịch lái thiều Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công