Phương Adam

Cẩm nang du lịch - 01/10/2018 - 152 Lượt xem

Kinh nghiệm thuê xe du lịch Đà Nẵng

Kinh nghiệm thuê xe du lịch Đà Nẵng

Để thuận tiện cho việc tham quan ở thành phố Đà Nẵng và các địa điểm du lịch lân cận thì thuê xe du lịch ở Đà Nẵng là một trong những dịch vụ hot hiện nay. Tuy nhiên, vì mới lần đầu đến với thành phố này nên có thể bạn chưa biết làm thế nào để thuê xe du lịch với mức giá cả phù hợp và chọn được địa chỉ uy tín. Bài viết dưới đây hy vọng có thể giúp bạn tìm được công ty cho thuê xe du lịch Đà Nẵng phù hợp.

du lịch Đà Nẵng

Tìm hiểu về các đơn vị cho thuê xe du lịch Đà Nẵng

Trước khi đi thì nên tìm hiểu các thông tin về các công ty cho thuê ở trên mạng internet hoặc tìm hiểu thông qua bạn bè, người thân. Sau đó, có thể gọi điện cho các công ty này để hiểu rõ hơn về địa chỉ, số điện thoại và mức giá cho thuê của từng công ty.

du lịch Đà Nẵng

Chuẩn bị đủ giấy tờ cho thuê

Du khách khi thuê xe du lịch Đà Nẵng thường được yêu cầu các loại giấy tờ tùy thân như CMND, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu và du khách nếu muốn tự lái thì phải có giấy phép lái xe.

du lịch Đà Nẵng

Mức giá cho thuê còn tùy theo từng thời điểm

Vào ngày thường, mức giá cho thuê có thể là khá ổn định và không cao so với mặt bằng chung nhưng nếu vào dịp lễ Tết thì có thể sẽ tăng từ khoảng 10 – 40%. Đi vào thời gian này thì du khách nên chuẩn bị tinh thần cho các yếu tố phát sinh này. Đồng thời, chắc chắn sẽ có hợp đồng cho thuê xe rõ ràng và chi tiết nên du khách cần đọc kỹ lại các điều khoản trước khi đặt cọc và ký hợp đồng.

du lịch Đà Nẵng

Kiểm tra xe trước khi mang khỏi chỗ thuê

Trước khi bắt đầu chuyến du lịch Đà Nẵng của mình, đừng quên kiểm tra xe thuê. Các chi tiết nên được kiểm tra từ bên trong đến bên ngoài, bánh xe, gương, vành, đèn pha, kính chiếu hậu, nội thất bên trong, các loại phụ tùng đi kèm,…

Sau đó, hãy thử khởi động xe và chạy một vòng nhỏ đến khi chắc chắn là xe an toàn và hoạt động tốt.

du lịch Đà Nẵng

Hỏi thêm về các chính sách hậu mãi hoặc khuyến mại

Các chính sách về hậu mãi và khuyến mại có thể không nhiều nhưng nó lại thể hiện được sự tin tưởng và nhiệt tình của đơn vị cung cấp xe. Hơn nữa, nếu may mắn tìm được công ty đang có các chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng thì cũng có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ khi đi du lịch đúng không nào?

du lịch Đà Nẵng

Cuối cùng, về mức giá cho thuê xe du lịch Đà Nẵng của mỗi công ty là khác nhau nhưng sẽ có những khoảng giá chung cho khách hàng. Bạn có thể thuê theo giờ hoặc theo ngày và giá thuê xe du lịch còn tùy thuộc vào chỗ ngồi. Mức giá thuê 8 tiếng khoảng 1-3 triệu đồng, còn đối với thuê theo ngày thì khoảng 2-4 triệu đồng.

Chúc bạn có một chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ bên bạn bè và người thân của mình!

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công