Phương Adam

Cẩm nang du lịch - 03/10/2018 - 180 Lượt xem

Lịch trình du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm

Lịch trình du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm

Vì thời gian có hạn nên trong chuyến du lịch Đà Nẵng lần này bạn chỉ có 2 ngày 1 đêm ngắn ngủi. Nhưng đừng quá lo, bài viết này sẽ chia sẻ với bạn lịch trình du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm cực kỳ thú vị.

Ngày thứ nhất: bán đảo Sơn Trà – bãi biển Mỹ Khê – Ngũ Hành Sơn – Hội An.

Sau khi đến Đà Nẵng, sáng sớm bạn lên xe đi tham quan bán đảo Sơn Trà. Ở đây có nhiều điểm tham quan hấp dẫn như đỉnh bàn cờ, chùa Linh Ứng, tắm biển hoặc lặn rạn san hô rất thích. Ở bán đảo Sơn Trà có một số bãi biển đẹp với nước trong xanh như bãi Nam, bãi Bắc, bãi Rạng,… nếu thích thì có thể đến từng bãi tham quan checkin.

du lịch Đà Nẵng

Buổi trưa: Bạn có thể quay lại bãi biển Mỹ Khêở trung tâm thành phố rồi nghỉ ngơi, thưởng thức hải sản cực tươi ngon.

du lịch Đà Nẵng

Buổi chiều: Tiếp tục đi du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm thì địa điểm tiếp theo là Ngũ Hành Sơn. 2 tiếng là thời gian phù hợp cho bạn thỏa thích vui chơi, khám phá nơi này.

du lịch Đà Nẵng

Khoảng 4h chiều: Lên xe bus đi Hội An và đến nơi cũng là lúc Hội An bắt đầu lên đèn. Bạn cũng có thể thưởng thức các món ngon ở đây với các đặc sản như bánh ướt, cao lầu, bánh bèo,…

du lịch Đà Nẵng

 

Buổi tối ở Hội An rất đông vui, nhộn nhịp, rực rỡ sắc màu của những chiếc đèn lồng xinh xắn. 

du lịch Đà Nẵng

Khoảng 9h tối, lên xe đi về thành phố Đà Nẵng, nghỉ ngơi. Kết thúc ngày thứ nhất của hành trình du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm.

Ngày thứ 2: Ngắm bình minh biển Mỹ Khê – Bà Nà Hills  – Đà Nẵng

Sáng sớm bạn có thể dậy sớm ra biển ngắm bình minh sau đó đi ăn sáng tại một số địa điểm nổi tiếng.

8h sáng: Xuất phát xe đi Bà Nà Hills và mua vé để đi cáp treo. Tại đây, bạn sẽ được đi tham quan những địa điểm cực kỳ nổi tiếng như vườn hoa tình yêu, khu Fantasy Park, hầm rượu vang Pháp, chùa Linh Ứng hay miếu Bà.

du lịch Đà Nẵng

Buổi trưa: Ăn trưa tại các nhà hàng gần khu vui chơi hoặc nếu chuẩn bị đồ ăn từ trước thì có thể chọn một địa điểm mát mẻ để ăn uống và nghỉ ngơi.

du lịch Đà Nẵng

Buổi chiều: Bạn tiếp tục đi cáp treo lên ga Morin. Nơi đây có một khu giải trí cực đã và rộng lớn với các trò chơi thỏa thích và đa số là miễn phí như cưỡi ngựa, xe trượt ống, bắn súng, xem phim và các trò chơi mạo hiểm khác.

du lịch Đà Nẵng

 

Đừng quên ghi lai những bức hình đẹp tại các ngôi làng Pháp nhé. Kiến trúc ở đây rất độc đáo với hơn 30 ngôi nhà và thoải mái cho bạn checkin với những bức ảnh đẹp mê ly.

du lịch Đà Nẵng

Chiều tối đi cáp treo xuống chân núi và đi xe về thành phố Đà Nẵng.

Ăn tối nhẹ ở khách sạn và lên máy bay trở về. Kết thúc hành trình đi du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm.

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công