Phương Adam

Cẩm nang du lịch - 22/09/2018 - 204 Lượt xem

Lịch trình tham khảo tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm từ TPHCM

Lịch trình tham khảo tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm từ TPHCM

Rất nhiều người lựa chọn tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm từ TPHCM cho mùa thu này. Bởi đơn giản, Sapa có một sức hút kỳ lạ mà không nơi nào có được, với thiên nhiên hùng vĩ, con người thân thiện và cả những nét ấn tượng khó phai. Bạn đang muốn tìm hiểu lịch trình đi du lịch tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm từ TPHCM? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

du lịch Sapa

Đêm thứ nhất: Sài Gòn – Hà Nội – Sapa

Du khách đáp chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Nội Bài – Hà Nội khoảng 9h đêm. Sẽ có xe đưa đón quý khách tận nơi để đi xe giường nằm lên Sapa. Du khách nghỉ khoảng 6 tiếng trên xe là sẽ đến nơi.

du lịch Sapa

Ngày thứ nhất: Tham quan Thác Bạc – Thác Tình Yêu – đèo Ô Quy Hồ – bản Cát Cát

Khoảng 3 giờ sáng, xe sẽ đến thị trấn Sapa. Du khách đến nhận phòng, tắm rửa và nghỉ ngơi. Khoảng 6 giờ sáng, tất cả mọi người tập trung để lên xe đi Thác Bạc. 

Thác Bạc ở Sapa

Tiếp theo, hướng dẫn viên sẽ đưa du khách tham quan thác Tình Yêu, đây là một trong những địa điểm đẹp nhất nhì Sapa.

Thác Tình Yêu

10 giờ sáng, du khách lên xe khởi hành lên đỉnh đèo Ô Quy Hồ. Ở đây, bạn có thể cảm nhận được không khí mà khi trời đất trở nên gần nhất. Từ xa là đèo Ô Quy Hồ, tuyến huyết mạch nối liền hai tỉnh Lai Châu và Lào Cai. 

Ô Quy Hồ

12 giờ trưa, du khách về khách sạn, ăn cơm và nghỉ ngơi đến 2 giờ chiều.

Buổi chiều, hướng dẫn viên sẽ đưa du khách đi tham quan bản Cát Cát. Nơi còn giữ nhiều nét sinh hoạt, văn hóa và nghề truyền thống của người H’Mông.

Buổi tối, sau khi ăn cơm xong thì du khách sẽ được tự do khám phá khu vực trung tâm thị trấn. Ở đây có chợ đêm, quảng trường, nhà thờ đá và những con phố lên đèn buổi tối rất đẹp.

Ngày thứ hai: Hàm Rồng – Sân Mây – Tháp Truyền Hình – Hà Nội

8 giờ sáng, du khách tập trung tại cửa khách sạn để lên núi Hàm Rồng. Trên đường đi, bạn có thể được chiêm ngưỡng những cảnh vật kỳ vĩ như đầu Rồng, vườn lan Đông Dương muôn màu muôn vẻ. Đi qua Cổng trời là bạn sẽ đến được với Sân Mây – đây được coi là nơi cao nhất của núi Hàm Rồng.

Buổi chiều, du khách sau khi nghỉ ngơi sẽ lên xe xuất phát về Hà Nội và ở lại Hà Nội 1 đêm.

Buổi tối, bạn có thể đi dạo phố cổ và thưởng thức nhiều món ăn, khám phá mảnh đất Hà Thành.

Ngày thứ 3:  Lăng Bác – Hồ Tây – TPHCM

Ngày thứ 3 của tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm từ TPHCM, bạn sẽ được đi tham quan lăng chủ tịch Hồ Chí Minh – nơi an nghỉ cuối cùng của Bác.

Sau đó, xe sẽ chở quý khách đi dạo Hồ Tây và vào chùa Trấn Quốc – đây là một di sản quốc gia nổi tiếng.

4 giờ chiều, xe sẽ đưa đón du khách ra sân bay Nội Bài, kết thúc lịch trình tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm từ TPHCM.

Bài viết liên quan