0888880857

Phương Adam

Cẩm nang du lịch - 02/10/2018 - 130 Lượt xem

Những trải nghiệm nhất định phải thử khi đến khu du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hill

Những trải nghiệm phải thử khi đi du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hill

Nếu tháng 10 này bạn đang có ý định đến Đà Nẵng thì đừng bỏ quaBà Nà Hill. Ở đây không chỉ có cáp treo dài nhất thế giới mà còn cả những trải nghiệm tuyệt vời mà chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm khó quên.

Chụp ảnh tại vườn hoa Le Jardin d’Amour

Vườn hoa Le Jardin d’Amour là nơi thể hiện rõ rệt sự hài hòa của thiên nhiên Đà Nẵng với lối kiến trúc kiểu Pháp. Nơi đây làm bạn liên tưởng đến một Đà Lạt thứ hai nhờ có vườn hoa tình yêu muôn màu, muôn vẻ đẹp như tranh vẽ.

vườn hoa Le Jardin

Bạn còn có thể checkin tại những khu vườn đẹp bay bổng như vườn uyên ương, cầu tình yêu hay quảng trường ước hẹn.

Tham quan và thử rượu vang ở hầm rượu trăm tuổi

Hầm rượu Debay là công trình do người Pháp xây dựng từ năm 1923. Sau chiến tranh thì hầm rượu đã được xây dựng lại và trở thành điểm du lịch ấn tượng. Đến tham quan hầm rượu và thưởng thức rượu quý ở đây quả sẽ là một trải nghiệm thú vị đối với du khách.

Lên chùa Linh Ứng bái phật

Chùa Linh Ứng là ngôi chùa tọa lạc tại núi Bà Nà với độ cao khoảng 1400 mét. Trên chùa có tượng Đức Bổn Sư uy nghi giữa gió núi, mây trời. Bạn có thể đến đây bái phật hoặc ngắm nhìn cảnh vật từ trên cao ra vịnh Đà Nẵng, non nước Ngũ Hành Sơn hay bãi biển Mỹ Khê từ xa xa.

Đi tàu hỏa leo núi

Đây là một trong những trải nghiệm thú vị của du khách nhất định phải thử khi đi du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills. Theo hành trình này, bạn có thể đi qua các thắng cảnh nổi tiếng như vườn hoa Le Jardin d’Amour, chùa Linh Ứng,… Các nhà ga cũng được thiết kế rất độc đáo, thẩm mỹ và mang đậm phong cách châu Âu.

Đừng quên sống ảo tại làng Pháp

Đã đến du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hill thì nhất định phải dừng lại ở làng Pháp. Các kiến trúc sư đã tạo nên một khu làng với đậm phong cách Pháp và với những kiến trúc tuyệt đẹp.

Với diện tích gần 21.000m2 và 32 tòa nhà được xây dựng với hệ thống cảnh quan sinh động, mô phỏng những nhà thờ Pháp cổ kính và trung tâm quảng trường rộng lớn tập trung đông người.

Du lịch Bà Nà Hills

Ngắm thác Tóc Tiên

Ở khu du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hill có thác Tóc Tiên là con thác đẹp bậc nhất được thiên nhiên dành tặng cho. Sở dĩ thác có tên gọi là Tóc Tiên vì theo truyền thuyết thì đây là nơi các nàng tiên thường xuyên lui tới vui đùa, vì cảnh đẹp quá mà quên mất lối về để lại mái tóc dài của mình thành những dòng nước chảy trắng xóa.

Bài viết liên quan