Huyền

Cẩm nang du lịch - 14/02/2019 - 341 Lượt xem

Du lịch Phú Yên – Checkin ngay tại Ghềnh Đá trên biển đẹp nhất Việt Nam

Ghềnh Đá trên biển đẹp nhất Việt Nam ở Phú Yên

Phú Yên là điểm đến được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi nơi đây có những khung cảnh tuyệt đẹp mà chỉ cần đến một lần bạn sẽ chẳng thể nào quên. Những địa điểm mà nếu chỉ nhìn qua những bức ảnh trên mạng thì có lẽ ai cũng nghĩ rằng đó là những địa điểm mà chỉ có ở bên nước ngoài và Ghềnh Đá Đĩa ở Phú Yên là một trong những điểm như vậy.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số tour du lịch trong nước và tour du lịch nước ngoài vô cùng hấp dẫn tại website: https://adamviettravel.vn/

Ghềnh Đá Đĩa ở PhúYên

Ghềnh Đá Đĩa là một 1 trong 5 ghềnh đá đĩa trên thế giới có hiện tượng nham thạch phun trào vì vậy mà nơi đây có những hình thù do nham thạch phun tạo ra tuyệt đẹp. Chính vì vậy mà bạn chỉ cần đứng trên Ghềnh Đá Đĩa là có thể chụp được những bức ảnh đẹp dù cho bạn đứng ở góc độ nào đi chăng nữa.Ghềnh Đá Đĩa ở PhúYên

Ghềnh Đá Đĩa tọa lạc tại xã An Ninh Đông, huyện Tuy An và nằm cách thành phố Tuy Hòa khoảng 40km. Nơi đây có những cột đá hình lăng trụ màu đen vô cùng độc đáo và được tạo hóa sắp xếp chồng lên nhau một cách hết sức là đặc biệt.

Ghềnh Đá Đĩa ở PhúYên

# Ghềnh Đá Đĩa ở PhúYên

Chính vì đặc biệt như vậy mà Ghềnh Đá Đĩa hiện nay đang trở thành địa điểm du lịch thu hút khá đông sự chú ý của du khách không chỉ ngoài nước mà còn cả trong nước. Du lịch Phú Yên nhất định bạn phải đến với nơi đây 1 lần.

Ghềnh Đá Đĩa ở PhúYên

#Ghềnh Đá Đĩa ở PhúYên

Ghềnh Đá Đĩa hay còn được gọi là Ghềnh Đá Dĩa và để đến được nơi đây thì từ trung tâm thành phố Tuy Hòa, bạn đi dọc theo đường QL 1A khoảng 30km. Khi đến thị trấn Chí Thạnh thì bạn rẽ phải về phía Đông thêm khoảng 12km nữa là tới.

Ghềnh Đá Đĩa ở PhúYên

# Ghềnh Đá Đĩa ở PhúYên

Ghềnh Đá Đĩa có diện tích khoảng 2km vuông và chỗ hẹp nhất cũng khoảng 50m còn chỗ dài nhất là khoảng 200m. Nếu như bạn đứng từ xa nhìn lại thì sẽ thấy nơi đây chẳng giống như những chồng đĩa trong lò gốm hay những bậc tam cấp nhô ra từ ngoài biển hoặc là một tổ ong khổng lồ giữa lòng biển xanh.Ghềnh Đá Đĩa ở PhúYên

#Ghềnh Đá Đĩa ở PhúYên

Với một kỳ quan thiên nhiên vô cùng độc đáo thế này nên Ghềnh Đá Đĩa đã được công nhận là một di tích thắng cảnh cấp quốc gia năm 1998 và được tỉnh Phú Yên đưa vào khai thác du lịch. Đến với nơi đây nhất định bạn sẽ không khỏi thích thú và chụp đến “cháy máy” luôn.

Nếu có cơ hội đi du lịch Phú Yên thì bạn đừng quên ghé qua Ghềnh Đá Đĩa để chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây cũng như là chụp lại hàng ngàn bức ảnh sống ảo để khoe với bạn bè nhé.

Ghềnh Đá Đĩa ở PhúYên

Bài viết liên quan

Đặt tour thành công