0888880857

Huyền

Cẩm nang du lịch - 09/10/2018 - 181 Lượt xem

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa thu – ấn tượng khó phai

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa thu – ấn tượng khó phai

Mùa thu đến mang theo bầu không khí trong lành và mát mẻ, kèm theo đó là những màn sương huyền ảo lững lờ trong gió làm cho Phượng Hoàng Cổ Trấn thêm phần lung linh, quyến rũ. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất để giúp bạn xua tan mệt mỏi, lo âu, xoa dịu cho tâm hồn bạn. Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa thu là thời điểm thích hợp nhất để bạn chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp cũng như là để “yêu chiều” bản thân mình hơn

Một số tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn để bạn tham khảo: 

Phượng Hoàng Cổ Trấn 4N3Đ : 10.990.000 VNĐ ( phương tiện máy bay)

Phượng Hoàng Cổ Trấn 6N5Đ: 5.990.000 VNĐ ( đường bộ)

Ngoài ra còn có rất nhiều tour du lịch khác hấp dẫn, bạn có thể tham khảo tại:  https://adamviettravel.vn/

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa thu lá vàng

Phải nói rằng sông Đà Giang xanh biếc chính là nét quyến rũ nhất của Phượng Hoàng Cổ Trấn. Sự cuốn hút đó dường như được tăng thêm gấp bội khi những nét lịch sử của hơn 1300 năm được soi bóng và uốn lượn trên mặt nước.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Khắp con phố ngõ hẻm nơi trấn cổ hay trên dòng sông Đà Giang từ sáng tới tối, quanh năm xanh ngắt, bình yên đến lạ. Những người dân địa phương nơi đây trong trang phục của dân tộc Miêu màu trắng đỏ càng làm cho nơi đây thêm phần cuốn hút.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa thu, bạn như lạc vào thế giới cổ tích bởi khung cảnh nơi đây sẽ khiến bạn không thể không say lòng. Với nét thanh bạch trải qua sự gột rửa của năm tháng dường như nơi đây chỉ cần một ánh bình minh hay những tia sáng của hoàng hôn cũng đủ để mê hoặc bạn, khiến bạn chìm đắm trong cảnh sắc thần tiên không muốn thoát ra.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Ngồi nhâm nhi chén trà nóng và cảm nhận thời gian chầm chậm trôi, quả thật nơi đây sao lại yên bình đến vậy.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Rất nhiều người nói rằng thời gian ở Phượng Hoàng Cổ Trấn sao giống như là một giấc mơ vậy. Trấn cổ nơi đây vào mùa như khoác lên mình một chiếc váy hoa sặc sỡ sắc màu đi khắp muôn nơi. Nào là qua cửa Đông rồi tới Kiều Động, đi khắp nơi chỉ để thưởng thức những bài dân ca hay chỉ đơn giản là những bài hát được những người thiếu nữ nơi đây hát lên mà chẳng ai biết tên bài hát đó là gì.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Bên hồ, từng cơn gió nhẹ lướt qua, từng tầng nhà lầu nối đuôi nhau trên dọc đường bờ sông với những ngọn đèn trong lầu mờ ảo đã vô tình tạo nên một bức tranh thủy mạc đẹp say đắm lòng người

du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Những ngôi nhà cổ xưa ở trấn cổ Phượng Hoàng về đêm với những chiếc đèn lồng lung linh sắc màu dần hiện ra mờ ảo chẳng khác nào một cô ca nữ quyến rũ khoác trên mình một bộ trang phục rực rỡ nhiều màu sắc rọi xuống dòng sông tạo nên những cảnh sắc huyền ảo, xao xuyến lòng người mãi không thôi.

du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa thu khiến bạn đắm mình trong không gian cổ kính với cảnh sông nước hữu tình nên thơ.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Bài viết liên quan